Vinhomes Wonder Park Thucviland là một địa điểm đầu tư xuất sắc nhất của chủ đầu tư Vingroup về cái sản phẩm phải chăng tầng cao cấp 045

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu cơ, được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thực dân địa phận phố Tân Hội và Liên Trung, quận Đan Phượng, tỉnh thành Hà Nội. Dự án Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch sở hữu 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng phái – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone 1 và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có mật độ vun đắp tốt chỉ 22%. Công trình sản xuất ra thị trường hàng ngàn căn vi la , liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng từ 2019 và dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống cao cấp mang hệ thống tiện ích đa dạng, quy hoạch như 1 chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng nói đến là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một tại xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mang hệ thống hồ bơi rộng rãi, dùng cho nhu cầu của hàng ngàn cư dân tương lai. Tổ hợp bể bơi tại biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam, tổng diện tích lên tới 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ thơ, …

không những thế, công viên thể thao tại Zone hai Shophouse Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang lại trải nghiệm sang trọng mang những công viên GYM, khu sân chơi trẻ thơ và hệ thống sân thể thao đa chức năng , nhà tập golf giả lập. Quanh đó là cụm tiện ích cảnh quan sở hữu Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Thucviland, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Tất cả tạo nên một xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng mang hệ tiện ích mang nhãn hiệu Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế mang trường liên cấp Vinschool liên cấp trong khoảng mầm non tới cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn có Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall cao 5 tầng sở hữu diện tích lên đến 1 ,5 ha.

loại sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là vi la. Với 2 mẫu hình vi la được cung ứng tại đây là biệt thự đơn lập và song lập, mang diện tích dự kiến trong khoảng 150m2 đến 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được mẫu mã vun đắp theo phong cách tân cổ điển, tạo sự sang trọng và tối ưu không gian sinh hoạt cho các chủ sở hữu mai sau sang trọng .

loại sản phẩm thứ 2 tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà thị trấn , bao gồm nhà liền kề và shophouse sở hữu diện tích dự định trong khoảng 96m2 đến 120m2, cao 4 tầng và một tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Với những tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Dự án của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Dự án đem đến không gian sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm tận hưởng cuộc sống ưu việt trong mỗi chốc lát của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *