Vinhomes Wonder Park Thucviland là một địa điểm đầu tư xuất sắc nhất của chủ đầu cơ Vingroup về dòng sản phẩm tốt tầng cao cấp 086

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu tư, được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thực dân địa phận phố Tân Hội và Liên Trung, quận Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Dự án Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch mang 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng thất – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có mật độ vun đắp tốt chỉ 22%. Dự án sản xuất ra thị trường hàng nghìn căn vi la, liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng từ 2019 và dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, chủ sở hữu sẽ được trải nghiệm không gian sống đỉnh cao mang cụm tiện ích đa dạng, quy hoạch như một chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng nói đến là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một tại xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mang hệ thống hồ bơi rộng rãi, dùng cho nhu cầu của hàng nghìn cư dân mai sau . Tổ hợp bể bơi tại biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam, tổng diện tích lên đến 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ thơ, …

Bên cạnh đó, công viên thể thao tại Zone hai Shophouse Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống đem lại trải nghiệm cao cấp mang những công viên GYM, khu sân chơi trẻ con và hệ thống sân thể thao đa chức năng, nhà tập golf giả lập. Tiếp giáp với là cụm tiện ích cảnh quan có Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Thucviland, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Tất cả tạo nên 1 xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng với hệ tiện ích sở hữu nhãn hiệu Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế có trường liên cấp Vinschool liên cấp từ mầm non tới cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn mang Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall cao 5 tầng sở hữu diện tích lên đến 1,5 ha.

loại sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là vi la . Có hai dòng hình vi la được sản xuất tại đây là biệt thự đơn lập và song lập, với diện tích dự kiến trong khoảng 150m2 đến 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được thiết kế vun đắp theo phong cách tân cổ điển, tạo sự sang trọng và tối ưu ko gian sinh hoạt cho các chủ nhân ngày mai đẳng cấp .

mẫu sản phẩm thứ 2 tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà phố , bao gồm nhà liền kề và shophouse có diện tích dự định trong khoảng 96m2 đến 120m2, cao 4 tầng và 1 tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Mang các tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Dự án của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Công trình mang lại môi trường sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm hưởng thụ cuộc sống ưu việt trong mỗi phút chốc của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *