Vinhomes Wonder Park Thucviland là một địa điểm đầu cơ xuất sắc nhất của chủ đầu tư Vingroup về loại sản phẩm phải chăng tầng cao cấp 029

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup khiến cho chủ đầu tư , được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thực dân địa phận xã Tân Hội và Liên Trung, quận Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Dự án Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch sở hữu 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng tộc – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone 1 và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống sở hữu mật độ xây dựng phải chăng chỉ 22%. Dự án cung cấp ra thị phần hàng nghìn căn biệt thự, liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng từ 2019 và dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, chủ nhân sẽ được trải nghiệm không gian sống lý tưởng sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, quy hoạch như 1 chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng nói đến là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một tại xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với hệ thống hồ bơi đa dạng, phục vụ nhu cầu của hàng ngàn cư dân ngày mai . Tổ hợp bể bơi tại biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam, tổng diện tích lên tới 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ em, …

không những thế, công viên thể thao tại Zone hai Shophouse Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống đem đến trải nghiệm sang trọng với các công viên GYM, khu sân chơi trẻ con và hệ thống sân thể thao nhiều tiện ích, nhà tập golf giả lập. Tiếp giáp với là cụm tiện ích cảnh quan sở hữu Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Thucviland, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Tất cả tạo nên 1 xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng với hệ tiện ích mang nhãn hàng Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế với trường liên cấp Vinschool liên cấp trong khoảng mầm non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn có Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall cao 5 tầng sở hữu diện tích lên đến một,5 ha.

mẫu sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là biệt thự. Có hai dòng hình vi la được cung ứng tại đây là biệt thự đơn lập và song lập, có diện tích dự kiến trong khoảng 150m2 tới 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được kiểu dáng xây dựng theo phong cách tân cổ điển, tạo sự đẳng cấp và tối ưu ko gian sinh hoạt cho các chủ sở hữu tương lai đẳng cấp .

chiếc sản phẩm thứ hai tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà xã, bao gồm nhà liền kề và shophouse mang diện tích dự định từ 96m2 đến 120m2, cao 4 tầng và 1 tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Mang những tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Công trình của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được hy vọng là Công trình đem đến không gian sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm hưởng thụ cuộc sống ưu việt trong mỗi giây phút của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *