Vinhomes Wonder Park Thucviland là một địa điểm đầu cơ tuyệt vời nhất của chủ đầu tư Vingroup về mẫu sản phẩm tốt tầng cao cấp 099

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu tư , được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thực dân địa phận xã Tân Hội và Liên Trung, thị xã Đan Phượng, thị thành Hà Nội. Công trình Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch sở hữu 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng tộc – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang mật độ vun đắp rẻ chỉ 22%. Dự án cung ứng ra thị trường hàng ngàn căn biệt thự , liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng từ 2019 và dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, chủ sở hữu sẽ được trải nghiệm môi trường sống cao cấp có chuỗi tiện ích đa dạng, quy hoạch như một chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng đề cập tới là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một tại xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mang hệ thống hồ bơi rộng rãi, dùng cho nhu cầu của hàng ngàn cư dân mai sau . Tổ hợp bể bơi tại biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam, tổng diện tích lên tới 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ thơ, …

Bên cạnh đó, công viên thể thao tại Zone hai Shophouse Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang đến trải nghiệm đẳng cấp với những công viên GYM, khu sân chơi trẻ con và hệ thống sân thể thao đa chức năng, nhà tập golf giả lập. Quanh đó là cụm tiện ích cảnh quan mang Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Thucviland, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Tất cả tạo nên một xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng với hệ tiện ích mang nhãn hiệu Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế có trường liên cấp Vinschool liên cấp từ mầm non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn có Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall cao 5 tầng mang diện tích lên đến một ,5 ha.

cái sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là vi la. Sở hữu 2 loại hình vi la được cung cấp tại đây là vi la đơn lập và song lập, có diện tích dự định trong khoảng 150m2 đến 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được kiểu dáng vun đắp theo thời trang tân cổ điển, tạo sự sang trọng và tối ưu ko gian sinh hoạt cho các chủ nhân tương lai đẳng cấp .

chiếc sản phẩm thứ hai tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà phố, bao gồm nhà liền kề và shophouse sở hữu diện tích dự định trong khoảng 96m2 đến 120m2, cao 4 tầng và một tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Mang những tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Dự án của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Dự án đem lại môi trường sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm tận hưởng cuộc sống ưu việt trong mỗi giây phút của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *