Vinhomes Wonder Park Thucviland là một địa điểm đầu cơ lý tưởng nhất của chủ đầu tư Vingroup về dòng sản phẩm thấp tầng cao cấp 035

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup khiến chủ đầu tư, được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thuộc địa phận phường Tân Hội và Liên Trung, thị xã Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Công trình Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch sở hữu 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu tôn thất – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có mật độ xây dựng rẻ chỉ 22%. Công trình cung ứng ra thị phần hàng ngàn căn vi la, liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng trong khoảng 2019 và dự định bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được trải nghiệm môi trường sống cao cấp sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, quy hoạch như một chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng kể tới là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một tại xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với hệ thống hồ bơi đa dạng, dùng cho nhu cầu của hàng ngàn cư dân ngày mai. Tổ hợp bể bơi tại biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam, tổng diện tích lên đến 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ em, …

không những thế, công viên thể thao tại Zone hai Shophouse Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang lại trải nghiệm sang trọng có những công viên GYM, khu sân chơi trẻ thơ và hệ thống sân thể thao đa chức năng, nhà tập golf giả lập. Xung quanh là cụm tiện ích cảnh quan có Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Thucviland, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Tất cả tạo nên 1 xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng sở hữu hệ tiện ích có nhãn hiệu Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế có trường liên cấp Vinschool liên cấp trong khoảng măng non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn mang Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall cao 5 tầng mang diện tích lên tới một ,5 ha.

chiếc sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là vi la. Sở hữu 2 chiếc hình biệt thự được cung ứng tại đây là biệt thự đơn lập và song lập, sở hữu diện tích dự định trong khoảng 150m2 tới 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được bề ngoài vun đắp theo bắt mắt tân cổ điển, tạo sự sang trọng và tối ưu không gian sinh hoạt cho những chủ sở hữu mai sau đẳng cấp .

mẫu sản phẩm thứ 2 tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà phố , bao gồm nhà liền kề và shophouse có diện tích dự kiến trong khoảng 96m2 đến 120m2, cao 4 tầng và một tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Với các tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Công trình của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được hy vọng là Dự án mang lại không gian sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm tận hưởng cuộc sống ưu việt trong mỗi giây khắc của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *