Vinhomes Wonder Park Thucviland là một địa điểm đầu cơ hoàn hảo nhất của chủ đầu tư Vingroup về loại sản phẩm phải chăng tầng cao cấp 021

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup khiến chủ đầu tư, được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thuộc địa phận xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Dự án Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch sở hữu 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng thất – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có mật độ xây dựng thấp chỉ 22%. Công trình cung cấp ra thị trường hàng ngàn căn biệt thự, liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng trong khoảng 2019 và dự định bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống lý tưởng với cụm tiện ích đa dạng, quy hoạch như 1 chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng đề cập đến là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một tại xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với hệ thống hồ bơi đa dạng, dùng cho nhu cầu của hàng ngàn cư dân tương lai . Tổ hợp bể bơi tại biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam, tổng diện tích lên tới 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ em, …

không những thế, công viên thể thao tại Zone 2 Shophouse Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống đem lại trải nghiệm cao cấp sở hữu các công viên GYM, khu sân chơi trẻ thơ và hệ thống sân thể thao nhiều tiện ích, nhà tập golf giả lập. Quanh đó là cụm tiện ích cảnh quan với Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Thucviland, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Tất cả tạo nên 1 xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng sở hữu hệ tiện ích có nhãn hàng Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế với trường liên cấp Vinschool liên cấp từ mầm non tới cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn có Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall cao 5 tầng sở hữu diện tích lên đến một,5 ha.

loại sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là vi la . Sở hữu 2 loại hình vi la được cung cấp tại đây là biệt thự đơn lập và song lập, có diện tích dự định trong khoảng 150m2 đến 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được ngoại hình xây dựng theo bắt mắt tân cổ điển, tạo sự sang trọng và tối ưu ko gian sinh hoạt cho những chủ nhân mai sau đẳng cấp.

mẫu sản phẩm thứ 2 tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà phường , bao gồm nhà liền kề và shophouse sở hữu diện tích dự định trong khoảng 96m2 tới 120m2, cao 4 tầng và một tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Có những tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Dự án của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Công trình đem đến không gian sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm hưởng thụ cuộc sống ưu việt trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *