Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án tiềm năng phía Tây thủ đô Hà NộiHà Nội, là điểm sáng của |thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020. 149

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác dòng sản phẩm thấp tầng với quy mô to. Công trình vun đắp trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của hai xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, Hà Nội. Sở hữu vị trí đẹp tương tự, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng vô cùng thấp, chỉ 22% sở hữu đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại môi trường sống thoáng đạt và riêng tư cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp với trục quốc lộ 32, rất thuận tiện lúc đi lại đến những tuyến phố trong thành phố hay những khu vực thành phố phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup vun đắp đông đảo là nhà ở thấp tầng mang những mẫu sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, townhouse Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì gần như Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức ít, đảm bảo ko gian sinh hoạt rộng rãi, tách biệt với nhịp sống vội vã của phố thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái đa dạng và 2 khu công viên Zone 1 và Zone hai sở hữu hàng loạt công viên nhỏ. Zone một tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế có quy mô to quy tụ kiến tạo cảnh quan tự nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tânthị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế sở hữu 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem lại ko gian khoáng đãng, sự thăng bình, cho quý cư dân nơi đây có những giây khắc thư giãn hòa mình cùng thiên nhiên, tham dự những hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam có tổng quy mô khoảng 7000m2. Đa số bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Công trình nổi bật Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở mang chủ yếu là dòng nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng điểm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sát nhất với khu Zone một và Zone hai, chủ yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất có đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia sở hữu phong cách xây dựng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư hoàn hảo cho những nhà đầu cơ có tầm nhìn. Công trình dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *