Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án tiềm năng phía Tây Hà Nội, là điểm nhấn của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 184

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác dòng sản phẩm tốt tầng có quy mô lớn. Dự án xây dựng trên quy mô 133 ha, tọa lạc trên diện tích của hai thị trấn Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận thị xã Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Sở hữu vị trí đẹp như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch có mật độ vun đắp hết sức rẻ chỉ 22% sở hữu đa phần diện tích là cây xanh, đem lại môi trường sống thoáng đãng và tây riêng cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp sở hữu trục quốc lộ 32, rất thuận tiện lúc chuyển động đến những đường trong tỉnh thành hay những khu vực đô thị lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án cách trung thực tâm xã Hà Nội chỉ 30 phút đi các con phố, cách trường bay Nội Bài chỉ 40 phút đi tuyến đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup vun đắp rất nhiều là nhà ở thấp tầng với những loại sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì đông đảo Công trình là nhà ở tốt tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức rẻ, đảm bảo ko gian sinh hoạt đa dạng, tách biệt mang nhịp sống hấp tấp của phường thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện thể ích sinh thái phổ thông và 2 khu công viên Zone một và Zone 2 sở hữu hàng chục công viên nhỏ. Zone một tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế với quy mô to tụ hội kiến tạo cảnh quan bỗng dưng, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được bề ngoài với 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang đến không gian thoáng đạt, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây có các khoảnh khắc thư giãn hòa mình cộng khi không, tham dự những hoạt động vui chơi, quy tụ, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống với tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích khoảng 7000m2. Toàn bộ bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Dự án vượt bậc Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu đầu tiên sẽ được mở mang chủ yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) mang vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất sở hữu khu Zone một và Zone hai, chủ yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất có đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng thất với cá tính thiết kế theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ tuyệt vời cho các nhà đầu cơ sáng tạo. Công trình dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *