Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án mới phía Tây thủ đô, là điểm nhấn của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 178

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác dòng sản phẩm rẻ tầng mang quy mô to. Dự án xây dựng trên quy mô 133 ha, tọa lạc trên mặt bằng của 2 phố Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận thị xã Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Mang vị trí thuận lợi tương tự, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch có mật độ vun đắp hết sức thấp chỉ 22% có đa phần không gian là mảng xanh, đem lại không gian sống thoáng đạt và riêng tư cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp với trục quốc lộ 32, rất thuận tiện lúc di chuyển đến những trục đường trong tỉnh thành hay các khu vực thành thị phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án phương pháp trung thực tâm thị trấn Hà Nội chỉ 30 phút đi con đường, bí quyết sân bay Nội Bài chỉ 40 phút đi con đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup xây dựng phần nhiều là nhà ở tốt tầng sở hữu những chiếc sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì số đông Công trình là nhà ở tốt tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức rẻ, đảm bảo ko gian sinh hoạt phổ thông, tách biệt sở hữu nhịp sống vội vã của xã thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là hệ nhân thể ích sinh thái đa dạng và 2 khu công viên Zone một và Zone 2 có hàng chục công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược ngoại hình sở hữu quy mô to tụ họp kiến tạo cảnh quan đột nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế sở hữu 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem lại không gian khoáng đãng, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây với những giây lát thư giãn hòa mình cộng thiên nhiên, tham gia các hoạt động vui chơi, quy tụ, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống có tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam có tổng diện tích khoảng 7000m2. Toàn bộ bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Công trình vượt bậc Vinhomes Wonder Park là trái tim HN xã, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước nhất sẽ được mở với chính yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sắp sát nhất có khu Zone 1 và Zone 2, chính yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất có đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng phái mang cá tính ngoài mặt theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư xuất sắc cho các nhà đầu cơ sáng tạo. Công trình dự định bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *