Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án mới nổi phía Tây thủ đô, là điểm nhấn của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020. 180

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác loại sản phẩm tốt tầng có quy mô to. Công trình xây dựng trên quy mô 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận thị xã Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Có vị trí vàng tương tự, chủ đầu cơ Vingroup quy hoạch mang mật độ vun đắp cực kỳ thấp chỉ 22% có đa phần diện tích là cây xanh, đem lại không gian sống thoáng đãng và tây riêng cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm sát với trục quốc lộ 32, rất tiện lợi lúc đi lại tới những con đường trong thị thành hay các khu vực thành thị lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án bí quyết trung chân thành xã Hà Nội chỉ 30 phút đi con đường, cách thức trường bay Nội Bài chỉ 40 phút đi con đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup xây dựng tất cả là nhà ở thấp tầng với những mẫu sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần lớn Dự án là nhà ở tốt tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức tốt, đảm bảo không gian sinh hoạt đa dạng, tách biệt sở hữu nhịp sống hấp tấp của thị trấn thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là hệ thống tiện thể ích sinh thái rộng rãi và hai khu công viên Zone một và Zone hai mang hàng chục công viên nhỏ. Zone một tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược ngoại hình có quy mô to tập hợp kiến tạo cảnh quan ngẫu nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế có hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang đến ko gian thoáng đạt, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây sở hữu những chốc lát thư giãn hòa mình cộng bỗng nhiên, tham dự những hoạt động vui chơi, tập hợp, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống có tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam sở hữu tổng diện tích khoảng 7000m2. Rất nhiều bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Công trình nổi trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN xã, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở sở hữu chính yếu là dòng hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng điểm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất có khu Zone một và Zone 2, cốt yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất với đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng thất sở hữu thời trang mẫu mã theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ lý tưởng cho những nhà đầu cơ thông minh. Dự án dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *