Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án mới nổi phía Tây thủ đô Hà NộiHà Nội, là tâm điểm của |thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020. 167

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác loại hình sản phẩm thấp tầng sở hữu quy mô to. Dự án trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Có vị trí trung tâm như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng cực kỳ thấp, chỉ 22% với đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại nơi sống thoáng đạt và riêng tư cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp trục quốc lộ 32, rất tiện lợi lúc đi lại đến những đường trong thành phố hay các khu vực đô thị phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách trường bay Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup xây dựng số đông là nhà ở thấp tầng có các loại sản phẩm: vi la Vinhomes Wonder Park, townhouse Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì gần như Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức thấp, đảm bảo ko gian sinh hoạt thoáng đạt, tách biệt với nhịp sống vội vã của phố thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái đa dạng và 2 khu công viên Zone 1 và Zone hai với hàng loạt công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế sở hữu quy mô lớn tụ hội kiến tạo cảnh quan thiên nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tânthị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế sở hữu 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem lại không gian thoáng đạt, sự thanh bình, cho quý cư dân nơi đây với các chốc lát thư giãn hòa mình cùng tự nhiên, tham gia những hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống sở hữu tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam sở hữu tổng diện tích khoảng 0,7 ha. Đa số bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Công trình vượt bậc Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phường, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước nhất sẽ được mở với chủ yếu là dòng nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng điểm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sát nhất với khu Zone một và Zone 2, chính yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất với đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia với phong cách xây dựng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ lý tưởng cho các nhà đầu tư thông minh. Công trình dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *