Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án mới nổi phía Tây thành phố Hà Nội, là điểm nhấn của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020. 136

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác dòng sản phẩm phải chăng tầng có quy mô lớn. Dự án vun đắp trên diện tích 133 ha, tọa lạc trên mặt bằng của hai phường Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận quận Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Mang vị trí vàng như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch mang mật độ vun đắp khôn xiết phải chăng chỉ 22% có đa phần không gian là cây xanh, đem lại môi trường sống khoáng đãng và tây riêng cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm sát mang trục quốc lộ 32, rất thuận lợi lúc vận động tới các trục đường trong thành phố hay những khu vực tỉnh thành phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình cách trung chân tình xã Hà Nội chỉ 30 phút đi tuyến đường, cách phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup xây dựng số đông là nhà ở thấp tầng sở hữu các cái sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì hầu hết Dự án là nhà ở phải chăng tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức tốt, đảm bảo không gian sinh hoạt phổ biến, tách biệt mang nhịp sống hấp tấp của phố thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện thể ích sinh thái rộng rãi và hai khu công viên Zone 1 và Zone hai mang hàng loạt công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược ngoài mặt với quy mô lớn tụ họp kiến tạo cảnh quan thiên nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được mẫu mã mang 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang lại không gian thoáng đãng, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây với những khoảnh khắc thư giãn hòa mình cùng bất chợt, tham dự các hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam có tổng diện tích khoảng 7000m2. Gần như bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Công trình vượt trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phường, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước tiên sẽ được mở có chính yếu là dòng hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng điểm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sắp sát nhất có khu Zone một và Zone hai, chủ yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất mang đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng tộc sở hữu bắt mắt kiểu dáng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư thông minh. Dự án dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *