Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án mới nổi phía Tây thành phố Hà Nội, là điểm nhấn của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 195

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác dòng sản phẩm tốt tầng có quy mô to. Dự án vun đắp trên quy mô 133 ha, tọa lạc trên mặt bằng của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận huyện Đan Phượng, thị thành Hà Nội. Với vị trí trung tâm tương tự, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch sở hữu mật độ xây dựng khôn cùng rẻ chỉ 22% sở hữu đa phần diện tích là cây xanh, đem lại không gian sống khoáng đãng và riêng tư cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm gần với trục quốc lộ 32, rất dễ dàng lúc chuyển di tới những đường trong thành thị hay những khu vực thị thành phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án bí quyết trung chân thành phường Hà Nội chỉ 30 phút đi các con phố, cách sân bay Nội Bài chỉ 40 phút đi con đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup xây dựng hồ hết là nhà ở thấp tầng có những chiếc sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì tất cả Công trình là nhà ở tốt tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức tốt, đảm bảo ko gian sinh hoạt đa dạng, tách biệt với nhịp sống hấp tấp của thị trấn thị.

Điểm đặc biệt trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm một thể ích sinh thái phổ thông và 2 khu công viên Zone 1 và Zone hai có hàng chục công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược kiểu dáng có quy mô lớn tụ họp kiến tạo cảnh quan khi không, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được bề ngoài có hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem lại không gian khoáng đãng, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây với các phút chốc thư giãn hòa mình cộng bỗng nhiên, tham gia các hoạt động vui chơi, tập hợp, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống với tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam sở hữu tổng diện tích khoảng 7000m2. Đầy đủ bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Công trình nổi bật Vinhomes Wonder Park là trái tim HN thị trấn, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở có chủ yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất với khu Zone một và Zone 2, cốt yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất sở hữu đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng phái sở hữu phong cách kiểu dáng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư hoàn hảo cho các nhà đầu cơ sáng tạo. Dự án dự định bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *