Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án khu tỉnh thành cao cấp tốt tầng hàng đầu sẽ gây chấn động lĩnh vực bất động sản 168

Vinhomes Wonder Park ThucviLand vị trí tại Hà Nội, là một trong các khu đô thị đương đại bậc nhất trong khu vực, được đầu tư vun đắp bởi tập đoàn Vingroup, là công ty uy tín, sở hữu tiềm lực nguồn vốn mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm phổ thông năm trong lĩnh vực Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô lớn lên tới 133 ha, trong ấy gồm có các phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng thất – The Royal được quy hoạch, sắp xếp hợp lý mang mật độ vun đắp chỉ ở mức 22%. Những phần diện tích còn lại dành cho các hạng mục Công trình một thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống giao thông nội khu,… đông đảo góp phần kiến thiết, hình thành xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những loại hình sản phẩm phổ quát, phù hợp có nhu cầu, bắt buộc của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm với vi la song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Công trình xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang vị trí đắc địa nằm trên khu vực 2 thị trấn Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Cộng có hệ thống liên lạc khu vực hiện đại, các con đường lớn được đầu cơ vun đắp, kinh tế thị trấn hội lớn mạnh giúp cho từng mét đất tại Công trình ngày càng gia nâng cao giá trị. Tuy ko thuộc vị trí thuận lợi thủ đô nhưng xét về sự điểm hay kết nối nhanh chóng, đi lại dễ dàng đến đa số các địa điểm thu hút trong nội ô thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một mẫu tên thích hợp cho Công trình.

các Dự án sở hữu nhãn hàng Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập hợp tất cả các tiện ích nổi trội, sang trọng,… có thể đề cập biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất nhiều chức năng được đầu cơ ngoại hình, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

vị trí shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là một phân khu rộng lớn có phổ quát những loại hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), vi la đơn lập (05 căn). Tất cả đều với ngoại hình đương đại với hồ hết nhân thể ích.

có vị trí đẹp tại vị trí trung tâm, nằm gần với những khu vực một thể ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu sang trọng nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm những sản phẩm vi la với sự sang trọng, sang trọng hãn hữu sở hữu cộng các căn liền kề có diện tích trong khoảng 69 tới 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *