Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án khu tỉnh thành cao cấp tốt tầng bậc nhất sẽ gây chấn động lĩnh vực bất động sản 150

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là một trong những khu thị thành hiện đại bậc nhất trong khu vực, được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, là tổ chức uy tín, với điều kiện kinh tế dồi dào cũng như kinh nghiệm đa dạng năm trong ngành nghề Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mang quy mô to lên tới 133 ha, trong ấy gồm có các phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu tôn thất – The Royal được quy hoạch, xếp đặt hợp lý với mật độ vun đắp chỉ ở mức 22%. Các phần diện tích còn lại để dành cho các hạng mục Công trình luôn thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống liên lạc nội khu,… phần nhiều góp phần kiến tạo, tạo nên xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những mẫu hình sản phẩm nhiều, phù hợp với nhu cầu, đề nghị của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm với vi la song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Dự án xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu vị trí chiến lược nằm trên khu vực 2 phường Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Cộng sở hữu hệ thống liên lạc khu vực tiên tiến, các tuyến phố lớn được đầu cơ xây dựng, kinh tế phường hội vững mạnh tạo điều kiện cho từng mét đất tại Công trình ngày càng gia tăng trị giá. Tuy ko thuộc vị trí thuận lợi thủ đô nhưng xét về sự điểm hay kết nối chóng vánh, chuyển động tiện dụng đến hầu hết những địa điểm đặc sắc trong nội thành thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một mẫu tên phù hợp cho Công trình.

những Công trình mang thương hiệu Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập hợp đầy đủ những một thể ích vượt trội, sang trọng,… sở hữu thể đề cập biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Công trình rất đa chức năng được đầu tư kiểu dáng, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

tọa lạc shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là một phân khu rộng lớn mang phổ biến những cái hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), biệt thự song lập (08 căn), biệt thự đơn lập (05 căn). Số đông đều sở hữu ngoại hình tiên tiến có phần đông luôn thể ích.

sở hữu vị trí đẹp tại vị trí đẹp, nằm gần có các khu vực nhân thể ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu sang trọng nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm các sản phẩm biệt thự có sự đẳng cấp, đẳng cấp hi hữu với cùng các căn liền kề có diện tích trong khoảng 69 đến 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *