Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án khu thị thành cao cấp rẻ tầng bậc nhất sẽ gây chấn động ngành bất động sản 128

Vinhomes Wonder Park ThucviLand vị trí tại Hà Nội, là một trong các khu đô thị hiện đại bậc nhất trong khu vực, được đầu cơ vun đắp bởi tập đoàn Vingroup, là đơn vị uy tín, với tiềm lực tài sản mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm đa dạng năm trong ngành Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mang quy mô lớn lên tới 133 ha, trong ấy gồm có những phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng tộc – The Royal được quy hoạch, sắp đặt phù hợp mang mật độ xây dựng chỉ ở mức 22%. Các phần diện tích còn lại để dành cho các hạng mục Công trình luôn tiện ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống liên lạc nội khu,… hồ hết góp phần tạo dựng, kiến tạo xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Các chiếc hình sản phẩm nhiều, phù hợp mang nhu cầu, đề xuất của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm mang biệt thự song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Dự án xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang vị trí vàng nằm trên địa bàn 2 xã Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Cùng với hệ thống giao thông khu vực tiên tiến, những các con phố to được đầu cơ xây dựng, kinh tế xã hội vững mạnh giúp cho từng mét đất tại Công trình ngày một gia tăng trị giá. Tuy ko thuộc vị trí chiến lược thủ đô nhưng xét về sự điểm tốt kết nối mau chóng, vận động tiện dụng tới gần như những địa điểm nổi bật trong nội ô thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một chiếc tên phù hợp cho Dự án.

những Công trình sở hữu thương hiệu Vinhomes được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập trung số đông những tiện ích nổi trội, đẳng cấp,… có thể nói biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất nhiều chức năng được đầu cơ thiết kế, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

Nằm tại shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là 1 phân khu rộng lớn có phổ quát những cái hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), biệt thự song lập (08 căn), biệt thự đơn lập (05 căn). Số đông đều với thiết kế tiên tiến có hầu hết tiện thể ích.

sở hữu vị trí đắc địa tại vị trí đắc địa, nằm sắp có các khu vực tiện ích giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là 1 phân khu sang trọng nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm các sản phẩm biệt thự có sự đẳng cấp, đẳng cấp hiếm sở hữu cộng những căn liền kề mang diện tích trong khoảng 69 tới 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *