Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án khu thị thành cao cấp phải chăng tầng bậc nhất sẽ gây chấn động lĩnh vực bất động sản 139

Vinhomes Wonder Park ThucviLand nằm tại tại Hà Nội, là một trong các khu tỉnh thành tiên tiến hàng đầu trong khu vực, được đầu tư vun đắp bởi tập đoàn Vingroup, là tổ chức uy tín, với tiềm lực nguồn vốn to lớn cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô lớn lên đến 133 ha, trong đấy bao gồm những phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng tộc – The Royal được quy hoạch, sắp xếp hợp lý có mật độ vun đắp chỉ ở mức 22%. Những phần diện tích còn lại dành cho những hạng mục Dự án một thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống liên lạc nội khu,… gần như góp phần tạo dựng, xây dựng xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Các mẫu hình sản phẩm phổ thông, thích hợp có nhu cầu, đề xuất của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm sở hữu biệt thự song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Dự án xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố có vị trí trung tâm nằm trên khu vực 2 phường Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Cộng có hệ thống giao thông khu vực đương đại, những các con phố to được đầu tư vun đắp, kinh tế xã hội tăng trưởng tạo điều kiện cho từng mét đất tại Công trình ngày một gia tăng trị giá. Tuy ko thuộc vị trí chiến lược thủ đô nhưng xét về sự ưu điểm kết nối mau chóng, vận động thuận lợi đến phần lớn những địa điểm thu hút trong nội thành thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một dòng tên phù hợp cho Công trình.

những Công trình mang nhãn hàng Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập kết đầy đủ những tiện thể ích vượt bậc, sang trọng,… có thể nói biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất nhiều chức năng được đầu tư mẫu mã, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

tọa lạc shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là một phân khu rộng to với phổ biến các cái hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), biệt thự song lập (08 căn), biệt thự đơn lập (05 căn). Phần lớn đều với mẫu mã đương đại sở hữu đông đảo tiện ích.

sở hữu vị trí trung tâm tại vị trí vàng, nằm gần sở hữu các khu vực tiện thể ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là 1 phân khu sang trọng nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm các sản phẩm vi la mang sự đẳng cấp, đẳng cấp hi hữu với cộng các căn liền kề sở hữu diện tích từ 69 đến 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *