Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án khu thành thị cao cấp phải chăng tầng hàng đầu sẽ gây chấn động ngành bất động sản 173

Vinhomes Wonder Park ThucviLand vị trí tại Hà Nội, là 1 trong các khu đô thị đương đại bậc nhất trong khu vực, được đầu cơ kiến tạo bởi tập đoàn Vingroup, là tổ chức uy tín, sở hữu điều kiện nguồn vốn dồi dào cũng như kinh nghiệm phổ thông năm trong lĩnh vực Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô to lên đến 133 ha, trong đó bao gồm những phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng tộc – The Royal được quy hoạch, xếp đặt phù hợp có mật độ vun đắp chỉ ở mức 22%. Những phần diện tích còn lại dành cho những hạng mục Công trình một thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống giao thông nội khu,… phần đông góp phần kiến thiết, kiến tạo xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Các cái hình sản phẩm phổ quát, thích hợp có nhu cầu, yêu cầu của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm có biệt thự song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Dự án xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu vị trí vàng nằm trên địa bàn hai phường Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Cùng sở hữu hệ thống giao thông khu vực đương đại, những trục đường to được đầu cơ xây dựng, kinh tế thị trấn hội vững mạnh giúp cho từng mét đất tại Công trình ngày một gia nâng cao giá trị. Tuy không thuộc vị trí trung tâm thủ đô nhưng xét về sự điểm tốt kết nối chóng vánh, vận động dễ dàng tới đa số những địa điểm đặc sắc trong nội thành thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là 1 loại tên thích hợp cho Công trình.

các Dự án có thương hiệu Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn tụ họp rất nhiều các tiện ích nổi trội, đẳng cấp,… có thể nói biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất nhiều chức năng được đầu tư thiết kế, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

Nằm tại shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là một phân khu rộng to với nhiều những chiếc hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), biệt thự đơn lập (05 căn). Đông đảo đều có bề ngoài đương đại với tất cả nhân tiện ích.

sở hữu vị trí trung tâm tại vị trí đắc địa, nằm sắp với những khu vực một thể ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là 1 phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm những sản phẩm vi la có sự đẳng cấp, sang trọng hãn hữu mang cùng những căn liền kề sở hữu diện tích trong khoảng 69 đến 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *