Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án đặc biệt phía Tây thủ đô Hà NộiHà Nội, là điểm nhấn của |thị trường bất động sản Hà Nội năm 2021. 123

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác loại hình sản phẩm thấp tầng với quy mô lớn. Công trình vun đắp trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Có vị trí đắc địa như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng cực kỳ thấp, chỉ 22% với đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại môi trường sống khoáng đãng và riêng tư cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp với trục quốc lộ 32, rất tiện lợi khi di chuyển đến các trục đường trong thành thị hay những khu vực thành thị phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách trường bay Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup vun đắp toàn bộ là nhà ở thấp tầng mang những mẫu sản phẩm: vi la Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì rất nhiều Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức ít, đảm bảo ko gian sinh hoạt thoáng đạt, tách biệt với nhịp sống hấp tấp của phố thị.

Điểm đặc thù trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái đa dạng và hai khu công viên Zone 1 và Zone hai sở hữu hàng loạt công viên nhỏ. Zone một tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế mang quy mô lớn tụ họp kiến tạo cảnh quan thiên nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tânthị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế có 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang đến ko gian khoáng đãng, sự thanh bình, cho quý cư dân nơi đây với những phút chốc thư giãn hòa mình cộng tự nhiên, tham dự những hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang tổ hợp bể bơi indoor và outdoor rộng nhất Việt Nam sở hữu tổng quy mô khoảng 0,7 ha. Toàn bộ bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Dự án nổi trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở sở hữu cốt yếu là mẫu nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) mang vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng điểm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất với khu Zone 1 và Zone hai, cốt yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất sở hữu đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia có phong cách xây dựng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ tuyệt vời cho các nhà đầu tư sáng tạo. Dự án dự định bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *