Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án có tiềm năng phía Tây thủ đô Hà Nội, là tâm điểmđiểm sáng của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 135

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác chiếc sản phẩm thấp tầng với quy mô lớn. Dự án vun đắp trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của hai phố Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận thị xã Đan Phượng, thị thành Hà Nội. Với vị trí thuận lợi như vậy, chủ đầu cơ Vingroup quy hoạch với mật độ vun đắp vô cùng thấp chỉ 22% sở hữu đa phần không gian là cây xanh, đem lại không gian sống thoáng đãng và riêng tây cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm gần có trục quốc lộ 32, rất dễ dàng khi chuyển di đến các trục đường trong đô thị hay những khu vực tỉnh thành phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án cách thức trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi con đường, bí quyết trường bay Nội Bài chỉ 40 phút đi con đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup vun đắp hồ hết là nhà ở thấp tầng mang những chiếc sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần lớn Dự án là nhà ở tốt tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức tốt, đảm bảo ko gian sinh hoạt phổ thông, tách biệt mang nhịp sống hấp tấp của phố thị.

Điểm đặc thù trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là hệ một thể ích sinh thái phổ quát và 2 khu công viên Zone một và Zone hai có hàng chục công viên nhỏ. Zone một tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược kiểu dáng có quy mô lớn tập kết kiến tạo cảnh quan tự dưng, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được ngoài mặt có hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem lại ko gian khoáng đãng, sự thanh bình, cho quý cư dân nơi đây sở hữu các phút giây thư giãn hòa mình cộng tự dưng, tham dự những hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam sở hữu tổng diện tích khoảng 7000m2. Đa số bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Dự án nổi trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN xã, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở mang chính yếu là chiếc hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) mang vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng điểm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sắp sát nhất có khu Zone một và Zone hai, chủ yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất sở hữu đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ tôn thất sở hữu phong cách thiết kế theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông minh. Dự án dự định bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *