Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án có tiềm năng phía Tây thành phố Hà Nội, là điểm nhấn của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 127

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác mẫu sản phẩm rẻ tầng với quy mô lớn. Công trình xây dựng trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 phố Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận thị xã Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Mang vị trí trung tâm như vậy, chủ đầu cơ Vingroup quy hoạch có mật độ vun đắp hết sức thấp chỉ 22% mang đa phần không gian là cây xanh, đem lại môi trường sống thoáng đạt và tây riêng cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp mang trục quốc lộ 32, rất tiện lợi lúc chuyển di đến những đường trong thành thị hay những khu vực thị thành lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án phương pháp trung thành tâm phường Hà Nội chỉ 30 phút đi tuyến đường, bí quyết sân bay Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup vun đắp rất nhiều là nhà ở phải chăng tầng với những mẫu sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần lớn Dự án là nhà ở tốt tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức phải chăng, đảm bảo ko gian sinh hoạt nhiều, tách biệt có nhịp sống vội vã của phố thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái nhiều và 2 khu công viên Zone 1 và Zone 2 với hàng loạt công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược ngoài mặt sở hữu quy mô to tập kết kiến tạo cảnh quan tự dưng, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được ngoài mặt sở hữu 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang lại ko gian thoáng đạt, sự thanh bình, cho quý cư dân nơi đây sở hữu những giây phút thư giãn hòa mình cộng tự nhiên, tham gia những hoạt động vui chơi, tập trung, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống sở hữu tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam mang tổng diện tích khoảng 7000m2. Số đông bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Dự án vượt trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN thị trấn, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước nhất sẽ được mở với cốt yếu là cái hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sắp sát nhất mang khu Zone một và Zone hai, cốt yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất với đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ tôn thất mang thời trang kiểu dáng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư hoàn hảo cho các nhà đầu tư thông minh. Dự án dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *