Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình tiềm năng phía Tây thủ đô, là điểm nhấn của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 154

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác chiếc sản phẩm phải chăng tầng có quy mô to. Công trình xây dựng trên diện tích 133 ha, tọa lạc trên mặt bằng của 2 phường Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận quận Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Có vị trí trung tâm như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch có mật độ vun đắp hết sức tốt chỉ 22% mang đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại không gian sống khoáng đãng và riêng tây cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm gần sở hữu trục quốc lộ 32, rất dễ dàng khi chuyển di tới những các con phố trong thành thị hay những khu vực thành thị phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình phương pháp trung tình thực xã Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, phương pháp trường bay Nội Bài chỉ 40 phút đi con đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup vun đắp đông đảo là nhà ở phải chăng tầng mang những loại sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần lớn Dự án là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức rẻ, đảm bảo không gian sinh hoạt đa dạng, tách biệt mang nhịp sống hấp tấp của phố thị.

Điểm đặc trưng trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là hệ thống nhân tiện ích sinh thái nhiều và hai khu công viên Zone một và Zone hai với hàng loạt công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược bề ngoài mang quy mô lớn quy tụ kiến tạo cảnh quan tự nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được ngoại hình mang 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem lại ko gian thoáng đạt, sự thăng bình, cho quý cư dân nơi đây với những chốc lát thư giãn hòa mình cùng trùng hợp, tham dự các hoạt động vui chơi, tập hợp, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam mang tổng diện tích khoảng 7000m2. Hồ hết bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Công trình vượt bậc Vinhomes Wonder Park là trái tim HN thị trấn, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở có chủ yếu là cái hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) mang vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sắp sát nhất mang khu Zone 1 và Zone hai, cốt yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất với đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ tôn thất có thời trang ngoài mặt theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ lý tưởng cho những nhà đầu tư thông minh. Công trình dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *