Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình nổi trội phía Tây Hà Nội, là tâm điểmđiểm sáng của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 130

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác cái sản phẩm thấp tầng mang quy mô to. Công trình vun đắp trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên mặt bằng của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận thị xã Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Sở hữu vị trí thuận lợi như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng cực kỳ rẻ chỉ 22% mang đa phần không gian là mảng xanh, đem lại không gian sống thoáng đạt và riêng tây cho cư dân Dự án.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm gần mang trục quốc lộ 32, rất tiện lợi khi vận động tới những tuyến đường trong tỉnh thành hay các khu vực tỉnh thành lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án cách trung chân tình xã Hà Nội chỉ 30 phút đi tuyến phố, bí quyết phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup xây dựng rất nhiều là nhà ở rẻ tầng có các loại sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì rất nhiều Dự án là nhà ở phải chăng tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức tốt, đảm bảo ko gian sinh hoạt phổ thông, tách biệt mang nhịp sống hấp tấp của xã thị.

Điểm đặc biệt trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là hệ thống tiện ích sinh thái phổ biến và hai khu công viên Zone 1 và Zone hai có hàng chục công viên nhỏ. Zone một tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế mang quy mô to tập trung kiến tạo cảnh quan khi không, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế có hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem lại không gian khoáng đãng, sự thái hoà, cho quý cư dân nơi đây có những phút giây thư giãn hòa mình cộng bỗng dưng, tham gia các hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Không chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống với tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam sở hữu tổng diện tích khoảng 7000m2. Hồ hết bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Dự án nổi trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu đầu tiên sẽ được mở với cốt yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng điểm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sắp sát nhất mang khu Zone một và Zone 2, chính yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất có đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ tôn thất với bắt mắt kiểu dáng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ tuyệt vời cho những nhà đầu cơ sáng tạo. Dự án dự định bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *