Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình mới phía Tây thủ đô, là tâm điểmđiểm sáng của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020. 189

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác dòng sản phẩm tốt tầng sở hữu quy mô to. Công trình xây dựng trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên mặt bằng của 2 phố Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận quận Đan Phượng, tỉnh thành Hà Nội. Sở hữu vị trí trung tâm tương tự, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch sở hữu mật độ vun đắp khôn xiết thấp chỉ 22% với đa phần không gian là cây xanh, đem lại môi trường sống thoáng đãng và riêng tư cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm sát có trục quốc lộ 32, rất tiện dụng lúc vận động đến các trục đường trong thành thị hay các khu vực tỉnh thành phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình phương pháp trung thực bụng thị trấn Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, phương pháp phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi tuyến đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup vun đắp phần đông là nhà ở thấp tầng có những dòng sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần lớn Dự án là nhà ở phải chăng tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức rẻ, đảm bảo ko gian sinh hoạt rộng rãi, tách biệt mang nhịp sống vội vã của xã thị.

Điểm đặc biệt trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là hệ thống nhân tiện ích sinh thái phổ thông và hai khu công viên Zone một và Zone 2 với hàng loạt công viên nhỏ. Zone một tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược bề ngoài sở hữu quy mô to tụ hội kiến tạo cảnh quan đột nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được bề ngoài sở hữu hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông đem đến không gian thoáng đãng, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây có các giây khắc thư giãn hòa mình cùng tự dưng, tham dự những hoạt động vui chơi, tập hợp, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống với tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam với tổng diện tích khoảng 7000m2. Đầy đủ bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Dự án nổi trội Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước nhất sẽ được mở có chính yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất có khu Zone một và Zone hai, chủ yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn vi la song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất với đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ tôn thất sở hữu bắt mắt bề ngoài theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ tuyệt vời cho những nhà đầu tư sáng tạo. Dự án dự định bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *