Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình mới phía Tây thủ đô Hà Nội, là điểm nhấn của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020. 152

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác cái sản phẩm rẻ tầng có quy mô to. Công trình xây dựng trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 phố Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận thị xã Đan Phượng, tỉnh thành Hà Nội. Có vị trí thuận lợi như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch có mật độ vun đắp hết sức phải chăng chỉ 22% sở hữu đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại môi trường sống thoáng đãng và riêng tây cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp mang trục quốc lộ 32, rất thuận tiện khi di chuyển đến các các con phố trong thành phố hay các khu vực thành phố lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình cách trung chân thành xã Hà Nội chỉ 30 phút đi tuyến phố, phương pháp sân bay Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup vun đắp đông đảo là nhà ở tốt tầng với những cái sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì số đông Công trình là nhà ở tốt tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Công trình cũng giữ ở mức thấp, đảm bảo không gian sinh hoạt phổ thông, tách biệt sở hữu nhịp sống vội vã của xã thị.

Điểm đặc thù trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là hệ luôn tiện ích sinh thái đa dạng và 2 khu công viên Zone 1 và Zone hai với hàng chục công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược mẫu mã sở hữu quy mô to quy tụ kiến tạo cảnh quan tự dưng, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được bề ngoài mang hai khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang lại ko gian thoáng đãng, sự thanh bình, cho quý cư dân nơi đây với những phút giây thư giãn hòa mình cùng đột nhiên, tham gia các hoạt động vui chơi, tập hợp, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống có tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam mang tổng diện tích khoảng 7000m2. Toàn bộ bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được vun đắp đạt chuẩn quốc tế.

Dự án nổi bật Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu đầu tiên sẽ được mở với chủ yếu là chiếc hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng điểm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, sắp sát nhất mang khu Zone một và Zone 2, chủ yếu bao gồm các căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu sang trọng nhất mang đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng phái mang cá tính kiểu dáng theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ lý tưởng cho những nhà đầu cơ thông minh. Công trình dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *