Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình mới nổi phía Tây thủ đô Hà Nội, là tâm điểmđiểm sáng của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020. 188

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Công trình bất động sản đi sâu khai thác mẫu sản phẩm tốt tầng mang quy mô to. Công trình xây dựng trên quy mô 133 ha, tọa lạc trên mặt bằng của 2 phường Liên Trung và Tân Hội, thực dân địa phận quận Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Với vị trí chiến lược như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch có mật độ vun đắp vô cùng rẻ chỉ 22% với đa phần không gian là mảng xanh, đem lại môi trường sống thoáng đãng và riêng tư cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm gần có trục quốc lộ 32, rất tiện dụng lúc đi lại tới các tuyến phố trong thành phố hay những khu vực thành thị phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Công trình bí quyết trung thực lòng thị trấn Hà Nội chỉ 30 phút đi con đường, cách phi trường Nội Bài chỉ 40 phút đi tuyến phố.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu cơ Vingroup xây dựng đa số là nhà ở tốt tầng với những chiếc sản phẩm: biệt thự Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì toàn bộ Công trình là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức phải chăng, đảm bảo không gian sinh hoạt đa dạng, tách biệt có nhịp sống vội vã của phố thị.

Điểm đặc thù trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là hệ tiện thể ích sinh thái phổ quát và 2 khu công viên Zone 1 và Zone hai mang hàng loạt công viên nhỏ. Zone 1 tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược ngoài mặt có quy mô lớn tụ hội kiến tạo cảnh quan trùng hợp, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone 1 bao gồm 2 công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp các sân chơi thể thao đa dạng. Zone 2 tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được bề ngoài mang 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang lại không gian thoáng đãng, sự thái bình, cho quý cư dân nơi đây mang những giây phút thư giãn hòa mình cùng bỗng nhiên, tham gia các hoạt động vui chơi, hội tụ, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống mang tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam có tổng diện tích khoảng 7000m2. Phần lớn bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Dự án vượt bậc Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phường, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu đầu tiên sẽ được mở sở hữu chính yếu là loại hình nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trọng điểm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất mang khu Zone một và Zone 2, chủ yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn vi la đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất mang đa phần là vi la đơn lập song lập trải dài theo đại lộ hoàng tộc mang cá tính mẫu mã theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu cơ sáng tạo. Dự án dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *