Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình mới nhất phía Tây thủ đô, là tâm điểm của |thị trường bất động sản Hà Nội năm 2021. 147

Vinhomes Wonder Park Thucviland của Vingroup là Dự án bất động sản đi sâu khai thác dòng sản phẩm thấp tầng có quy mô to. Dự án xây dựng trên quỹ đất 133 ha, tọa lạc trên diện tích của 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thuộc địa phận huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Có vị trí chiến lược như vậy, chủ đầu tư Vingroup quy hoạch với mật độ xây dựng vô cùng thấp, chỉ 22% có đa phần diện tích là mảng xanh, đem lại nơi sống khoáng đãng và riêng tư cho cư dân Công trình.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm giáp trục quốc lộ 32, rất thuận lợi khi di chuyển đến các trục đường trong thành thị hay những khu vực đô thị phụ cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa Bình. Dự án cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 30 phút đi đường, cách sân bay Nội Bài chỉ 40 phút đi đường.

Xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được chủ đầu tư Vingroup xây dựng đầy đủ là nhà ở thấp tầng mang các mẫu sản phẩm: vi la Vinhomes Wonder Park, liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Chính vì phần lớn Công trình là nhà ở thấp tầng cao cấp nên mật độ dân cư tại Dự án cũng giữ ở mức thấp, đảm bảo ko gian sinh hoạt thoáng đạt, tách biệt với nhịp sống vội vã của phố thị.

Điểm đặc biệt trong quy hoạch tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là cụm tiện ích sinh thái đa dạng và 2 khu công viên Zone 1 và Zone hai với hàng loạt công viên nhỏ. Zone một tại xứ sở đáng sống Vinhomes Wonder Park Đan Phượngđược thiết kế với quy mô lớn tụ hội kiến tạo cảnh quan thiên nhiên, khu vui chơi, hoạt động thể thao, hồ bơi. Zone một bao gồm hai công viên là Công viên đại dương Blue Marine – tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời; Và Công viên thể thao – tổ hợp những sân chơi thể thao đa dạng. Zone hai tânthị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland được thiết kế với 2 khu vực là Quảng trường Vinhomes Wonder Park và Công viên ven sông mang lại ko gian thoáng đãng, sự thái hoà, cho quý cư dân nơi đây sở hữu các phút giây thư giãn hòa mình cùng thiên nhiên, tham gia những hoạt động vui chơi, tụ họp, thể thao. Ko chỉ vậy Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống với tổ hợp bể bơi indoor và outdoor rộng nhất Việt Nam mang tổng quy mô khoảng 0,7 ha. Hồ hết bể bơi và công viên nước tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Dự án vượt bậc Vinhomes Wonder Park là trái tim HN thị trấn, được chia thành 3 phân khu. Phân khu The Light (Ánh Sáng) là phân khu trước hết sẽ được mở với chủ yếu là dòng nhà liền kề và shophouse (khoảng 700 căn). Phân khu The Times (Thời Đại) với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm xứ xở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland, gần sát nhất với khu Zone 1 và Zone 2, chính yếu bao gồm những căn liền kề, Shophouse và 10 căn biệt thự song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. Phân khu The Royal (Hoàng Gia) đúng như tên gọi là phân khu đẳng cấp nhất với đa phần là biệt thự đơn lập song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia có phong cách thiết kế theo hướng tân cổ điển.

Vinhomes Wonder Park Thucviland sẽ là nơi đầu cơ xuất sắc cho các nhà đầu tư sáng tạo. Dự án dự định bàn giao Quý I/2022.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *