Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình khu tỉnh thành cao cấp rẻ tầng hàng đầu sẽ gây chấn động ngành nghề bất động sản 169

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là 1 trong các khu đô thị tiên tiến bậc nhất trong khu vực, được đầu cơ xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, là đơn vị uy tín, mang điều kiện tài chính to lớn cũng như kinh nghiệm phổ quát năm trong ngành nghề Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô lớn lên đến 133 ha, trong đó bao gồm các phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng gia – The Royal được quy hoạch, bố trí hợp lý có mật độ xây dựng chỉ ở mức 22%. Các phần diện tích còn lại để dành cho phần hạng mục Dự án luôn tiện ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống giao thông nội khu,… số đông góp phần kiến thiết, hình thành xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những dòng hình sản phẩm rộng rãi, thích hợp mang nhu cầu, buộc phải của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm với vi la song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Công trình xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố có vị trí đắc địa nằm trên địa bàn hai phường Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Cộng có hệ thống giao thông khu vực đương đại, những tuyến phố to được đầu tư xây dựng, kinh tế xã hội lớn mạnh tạo điều kiện cho từng mét đất tại Dự án ngày một gia nâng cao giá trị. Tuy không thuộc vị trí vàng thủ đô nhưng xét về sự thế mạnh kết nối nhanh chóng, vận động thuận tiện tới phần lớn những địa điểm nhấn trong nội ô thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một loại tên phù hợp cho Dự án.

các Công trình sở hữu nhãn hiệu Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập hợp tất cả các một thể ích vượt bậc, sang trọng,… sở hữu thể đề cập biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất nhiều chức năng được đầu tư ngoại hình, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

tọa lạc shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là 1 phân khu rộng to sở hữu phổ quát các mẫu hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), vi la đơn lập (05 căn). Tất cả đều với kiểu dáng hiện đại với tất cả nhân thể ích.

với vị trí vàng tại vị trí thuận lợi, nằm sắp với các khu vực một thể ích giúp cư dân thu giãn cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là 1 phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm các sản phẩm vi la với sự sang trọng, đẳng cấp hiếm sở hữu cùng những căn liền kề với diện tích từ 69 tới 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *