Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình khu tỉnh thành cao cấp phải chăng tầng bậc nhất sẽ gây chấn động ngành bất động sản 174

Vinhomes Wonder Park ThucviLand nằm tại tại Hà Nội, là một trong những khu thành thị hiện đại hàng đầu trong khu vực, được đầu cơ xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, là tổ chức uy tín, có điều kiện tài sản to lớn cũng như kinh nghiệm phổ quát năm trong lĩnh vực Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có quy mô lớn lên tới 133 ha, trong đó gồm có các phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng tộc – The Royal được quy hoạch, sắp đặt hợp lý với mật độ xây dựng chỉ ở mức 22%. Những phần diện tích còn lại để dành cho các hạng mục Công trình nhân tiện ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống liên lạc nội khu,… đa số góp phần kiến thiết, kiến tạo xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những chiếc hình sản phẩm nhiều, thích hợp với nhu cầu, yêu cầu của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm mang biệt thự song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Công trình xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang vị trí vàng nằm trên địa bàn hai phố Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Cộng sở hữu hệ thống liên lạc khu vực hiện đại, các trục đường lớn được đầu cơ vun đắp, kinh tế thị trấn hội vững mạnh giúp cho từng mét đất tại Dự án ngày càng gia tăng giá trị. Tuy ko thuộc vị trí đẹp thủ đô nhưng xét về sự điểm hay kết nối nhanh chóng, di chuyển tiện dụng tới số đông những địa điểm nổi bật trong nội ô thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một loại tên thích hợp cho Dự án.

những Công trình với nhãn hàng Vinhomes được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập trung đầy đủ các tiện thể ích nổi bật, sang trọng,… sở hữu thể nói biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Công trình rất đa chức năng được đầu cơ kiểu dáng, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

vị trí shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là 1 phân khu rộng lớn mang phổ biến những loại hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), vi la đơn lập (05 căn). Đông đảo đều sở hữu bề ngoài hiện đại có hầu hết một thể ích.

với vị trí thuận tiện tại vị trí đắc địa, nằm sắp với những khu vực nhân thể ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm những sản phẩm vi la có sự đẳng cấp, đẳng cấp thi thoảng sở hữu cộng các căn liền kề với diện tích từ 69 đến 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *