Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình khu thị thành cao cấp tốt tầng bậc nhất sẽ gây chấn động lĩnh vực bất động sản 112

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là một trong các khu tỉnh thành hiện đại hàng đầu trong khu vực, được đầu cơ tạo dựng bởi tập đoàn Vingroup, là tổ chức uy tín, có tiềm lực nguồn vốn dồi dào cũng như kinh nghiệm phổ biến năm trong ngành nghề Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô lớn lên tới 133 ha, trong đó bao gồm những phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng gia – The Royal được quy hoạch, bố trí hợp lý sở hữu mật độ vun đắp chỉ ở mức 22%. Các phần diện tích còn lại được dành cho các hạng mục Công trình tiện thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống giao thông nội khu,… đông đảo góp phần kiến thiết, tạo nên xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những loại hình sản phẩm phổ biến, phù hợp sở hữu nhu cầu, bắt buộc của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm với vi la song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Công trình xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố với vị trí vàng nằm trên địa bàn hai phường Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Cộng mang hệ thống giao thông khu vực hiện đại, những tuyến phố lớn được đầu cơ vun đắp, kinh tế xã hội vững mạnh tạo điều kiện cho từng mét đất tại Công trình càng ngày càng gia nâng cao trị giá. Tuy không thuộc vị trí thuận lợi thủ đô nhưng xét về sự ưu điểm kết nối chóng vánh, di chuyển dễ dàng đến gần như những địa điểm nổi bật trong nội thành thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là 1 loại tên phù hợp cho Công trình.

những Dự án sở hữu nhãn hiệu Vinhomes được đầu cơ bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập trung gần như những luôn thể ích nổi bật, sang trọng,… có thể nói biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Công trình rất nhiều tiện ích được đầu tư ngoại hình, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

Nằm tại shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là một phân khu rộng lớn có phổ thông các cái hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), biệt thự đơn lập (05 căn). Đa số đều có bề ngoài tiên tiến với hồ hết luôn thể ích.

với vị trí trung tâm tại vị trí trung tâm, nằm sắp mang những khu vực một thể ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm những sản phẩm biệt thự mang sự sang trọng, đẳng cấp hi hữu có cùng những căn liền kề mang diện tích từ 69 đến 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *