Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình khu thành phố cao cấp phải chăng tầng bậc nhất sẽ gây chấn động ngành bất động sản 143

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là một trong các khu thị thành đương đại hàng đầu trong khu vực, được đầu tư tạo dựng bởi tập đoàn Vingroup, là doanh nghiệp uy tín, với điều kiện tài chính to lớn cũng như kinh nghiệm phổ quát năm trong ngành nghề Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu quy mô to lên tới 133 ha, trong ấy gồm có những phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng phái – The Royal được quy hoạch, bố trí phù hợp sở hữu mật độ xây dựng chỉ ở mức 22%. Những phần diện tích còn lại được dành cho những hạng mục Công trình tiện ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống giao thông nội khu,… gần như góp phần kiến thiết, tạo nên xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những mẫu hình sản phẩm phổ thông, phù hợp có nhu cầu, yêu cầu của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm với biệt thự song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Công trình xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố với vị trí đẹp nằm trên khu vực hai xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Cùng có hệ thống giao thông khu vực đương đại, các các con phố to được đầu cơ xây dựng, kinh tế xã hội vững mạnh tạo điều kiện cho từng mét đất tại Công trình ngày một gia tăng giá trị. Tuy không thuộc vị trí trung tâm thủ đô nhưng xét về sự điểm tốt kết nối nhanh chóng, di chuyển tiện dụng tới phần lớn những địa điểm nhấn trong nội ô thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là 1 mẫu tên phù hợp cho Công trình.

các Công trình có thương hiệu Vinhomes được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập trung phần nhiều các tiện thể ích nổi trội, đẳng cấp,… với thể nhắc biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất nhiều tiện ích được đầu tư ngoại hình, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

tọa lạc shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là 1 phân khu rộng to với phổ thông những mẫu hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), biệt thự đơn lập (05 căn). Rất nhiều đều với bề ngoài đương đại với phần nhiều một thể ích.

có vị trí vàng tại vị trí chiến lược, nằm sắp sở hữu các khu vực luôn tiện ích giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là 1 phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm các sản phẩm biệt thự có sự đẳng cấp, sang trọng hi hữu mang cùng những căn liền kề có diện tích từ 69 tới 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *