Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình khu đô thị cao cấp tốt tầng hàng đầu sẽ gây chấn động lĩnh vực bất động sản 175

Vinhomes Wonder Park ThucviLand vị trí tại Hà Nội, là một trong những khu tỉnh thành tiên tiến hàng đầu trong khu vực, được đầu tư vun đắp bởi tập đoàn Vingroup, là doanh nghiệp uy tín, mang tiềm lực tài chính to lớn cũng như kinh nghiệm đa dạng năm trong lĩnh vực Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô lớn lên đến 133 ha, trong đó gồm có các phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng phái – The Royal được quy hoạch, bố trí phù hợp sở hữu mật độ xây dựng chỉ ở mức 22%. Những phần diện tích còn lại để dành cho những hạng mục Dự án tiện ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống giao thông nội khu,… tất cả góp phần tạo dựng, hình thành xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Các mẫu hình sản phẩm phổ biến, thích hợp với nhu cầu, đề nghị của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm có biệt thự song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Dự án xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu vị trí thuận lợi nằm trên khu vực 2 thị trấn Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, thị thành Hà Nội. Cộng có hệ thống liên lạc khu vực đương đại, các trục đường lớn được đầu tư xây dựng, kinh tế xã hội tăng trưởng giúp cho từng mét đất tại Công trình càng ngày càng gia nâng cao trị giá. Tuy không thuộc vị trí đẹp thủ đô nhưng xét về sự điểm tốt kết nối chóng vánh, chuyển động tiện dụng tới đông đảo các địa điểm thu hút trong nội ô thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một mẫu tên phù hợp cho Dự án.

các Công trình với nhãn hiệu Vinhomes được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup luôn tụ họp đầy đủ những nhân tiện ích vượt trội, sang trọng,… sở hữu thể nhắc biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất nhiều tiện ích được đầu cơ bề ngoài, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

vị trí shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là một phân khu rộng lớn mang phổ thông các mẫu hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), biệt thự song lập (08 căn), biệt thự đơn lập (05 căn). Đa số đều có kiểu dáng hiện đại có đầy đủ một thể ích.

mang vị trí vàng tại vị trí đắc địa, nằm sắp với những khu vực tiện thể ích giúp cư dân thu giãn cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm những sản phẩm biệt thự mang sự sang trọng, đẳng cấp thảng hoặc sở hữu cùng các căn liền kề có diện tích trong khoảng 69 đến 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *