Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình khu đô thị cao cấp thấp tầng hàng đầu sẽ gây chấn động lĩnh vực bất động sản 181

Vinhomes Wonder Park ThucviLand tọa lạc tại Hà Nội, là 1 trong những khu thành thị đương đại bậc nhất trong khu vực, được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, là đơn vị uy tín, sở hữu tiềm lực nguồn vốn to lớn cũng như kinh nghiệm phổ biến năm trong ngành Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có quy mô lớn lên tới 133 ha, trong ấy bao gồm những phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu hoàng gia – The Royal được quy hoạch, bố trí hợp lý với mật độ xây dựng chỉ ở mức 22%. Những phần diện tích còn lại để dành cho các hạng mục Công trình nhân tiện ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống giao thông nội khu,… gần như góp phần kiến tạo, tạo nên xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Các mẫu hình sản phẩm rộng rãi, phù hợp với nhu cầu, đề nghị của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm sở hữu biệt thự song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Công trình xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố với vị trí vàng nằm trên địa bàn 2 phường Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, thị thành Hà Nội. Cùng có hệ thống liên lạc khu vực đương đại, các đường to được đầu cơ xây dựng, kinh tế xã hội phát triển tạo điều kiện cho từng mét đất tại Dự án ngày một gia nâng cao trị giá. Tuy ko thuộc vị trí thuận lợi thủ đô nhưng xét về sự điểm tốt kết nối chóng vánh, vận động tiện lợi đến rất nhiều những địa điểm thu hút trong nội ô thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là một mẫu tên thích hợp cho Công trình.

các Công trình có thương hiệu Vinhomes được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup luôn hội tụ đông đảo những một thể ích nổi bật, sang trọng,… có thể đề cập biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất nhiều tiện ích được đầu tư mẫu mã, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

tọa lạc shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là 1 phân khu rộng to sở hữu phổ biến các loại hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), vi la đơn lập (05 căn). Số đông đều mang thiết kế hiện đại sở hữu phần lớn tiện thể ích.

sở hữu vị trí thuận lợi tại vị trí đẹp, nằm sắp mang những khu vực một thể ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm những sản phẩm biệt thự với sự sang trọng, đẳng cấp thi thoảng có cộng các căn liền kề có diện tích trong khoảng 69 tới 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *