Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình khu đô thị cao cấp rẻ tầng bậc nhất sẽ gây chấn động ngành bất động sản 114

Vinhomes Wonder Park ThucviLand vị trí tại Hà Nội, là một trong các khu thị thành hiện đại hàng đầu trong khu vực, được đầu tư vun đắp bởi tập đoàn Vingroup, là tổ chức uy tín, mang tiềm lực nguồn vốn dồi dào cũng như kinh nghiệm phổ thông năm trong ngành nghề Bất động sản. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu quy mô to lên đến 133 ha, trong ấy gồm có các phân khu: Phân khu Ánh Dương – The Light, phân khu Thời Đại – The Times, phân khu tôn thất – The Royal được quy hoạch, sắp xếp phù hợp mang mật độ xây dựng chỉ ở mức 22%. Các phần diện tích còn lại dành cho phần hạng mục Dự án tiện thể ích, khu công viên, cảnh quan cây xanh, hệ thống liên lạc nội khu,… phần lớn góp phần kiến tạo, xây dựng xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park. Những dòng hình sản phẩm phổ thông, phù hợp mang nhu cầu, bắt buộc của từng khách hàng: Biệt thự Vinhomes Wonder Park gồm với vi la song lập và đơn lập, sản phẩm nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park, và căn hộ chung cư.

Công trình xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố có vị trí chiến lược nằm trên khu vực 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, đô thị Hà Nội. Cùng sở hữu hệ thống giao thông khu vực hiện đại, những trục đường to được đầu cơ xây dựng, kinh tế phố hội lớn mạnh giúp cho từng mét đất tại Công trình ngày một gia tăng trị giá. Tuy ko thuộc vị trí trung tâm thủ đô nhưng xét về sự thế mạnh kết nối chóng vánh, chuyển động tiện lợi tới phần lớn các địa điểm thu hút trong nội thành thì “Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố” là 1 dòng tên thích hợp cho Dự án.

những Công trình có nhãn hàng Vinhomes được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup luôn tập kết đông đảo những một thể ích vượt bậc, đẳng cấp,… mang thể nhắc biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống. Tại Dự án rất nhiều tiện ích được đầu cơ kiểu dáng, cụ thể: Công viên đại dương Blue Marine, tổ hợp bể bơi cao cấp, công viên thể thao, quảng trường ánh sáng, trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic,…

vị trí shophouse Vinhomes Wonder Park ThucviLand là Phân khu Ánh Dương – The Light là 1 phân khu rộng lớn với phổ quát những loại hình sản phẩm khác nhau như: Liền kề (483 căn), shophouse (233 căn), vi la song lập (08 căn), biệt thự đơn lập (05 căn). Hầu hết đều mang mẫu mã hiện đại có toàn bộ một thể ích.

với vị trí thuận lợi tại vị trí vàng, nằm sắp có các khu vực luôn tiện ích giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park ThucviLand.

Là một phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Đan Phượng, nơi đây bao gồm những sản phẩm biệt thự với sự đẳng cấp, sang trọng thảng hoặc sở hữu cùng các căn liền kề có diện tích trong khoảng 69 đến 135m2.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *