Vinhomes Wonder Park Thucviland là 1 địa điểm đầu tư lý tưởng nhất của chủ đầu tư Vingroup về loại sản phẩm tốt tầng cao cấp 005

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu tư , được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thực dân địa phận xã Tân Hội và Liên Trung, thị xã Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch với 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng phái – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có mật độ xây dựng rẻ chỉ 22%. Công trình cung cấp ra thị phần hàng ngàn căn vi la, liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng trong khoảng 2019 và dự định bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, chủ sở hữu sẽ được trải nghiệm môi trường sống đẳng cấp có hệ thống tiện ích đa dạng, quy hoạch như một chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng kể đến là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một tại xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có hệ thống hồ bơi rộng rãi, chuyên dụng cho nhu cầu của hàng ngàn cư dân mai sau. Tổ hợp bể bơi tại biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam, tổng diện tích lên tới 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ thơ, …

không những thế, công viên thể thao tại Zone 2 Shophouse Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống đem lại trải nghiệm mới có những công viên GYM, khu sân chơi trẻ thơ và hệ thống sân thể thao nhiều tiện ích, nhà tập golf giả lập. Tiếp giáp với là cụm tiện ích cảnh quan có Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Thucviland, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Tất cả tạo nên một xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng sở hữu hệ tiện ích mang nhãn hàng Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế với trường liên cấp Vinschool liên cấp từ măng non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn có Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall cao 5 tầng có diện tích lên đến một,5 ha.

mẫu sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là biệt thự . Mang hai loại hình vi la được cung cấp tại đây là biệt thự đơn lập và song lập, sở hữu diện tích dự định trong khoảng 150m2 tới 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được kiểu dáng vun đắp theo bắt mắt tân cổ điển, tạo sự đẳng cấp và tối ưu ko gian sinh hoạt cho các chủ sở hữu ngày mai đẳng cấp .

cái sản phẩm thứ 2 tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà phố , bao gồm nhà liền kề và shophouse mang diện tích dự định từ 96m2 tới 120m2, cao 4 tầng và 1 tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Với các tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Dự án của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Dự án mang lại môi trường sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm tận hưởng cuộc sống ưu việt trong mỗi giây lát của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *