Vinhomes Wonder Park Thucviland là 1 địa điểm đầu tư hoàn hảo nhất của chủ đầu tư Vingroup về loại sản phẩm thấp tầng cao cấp 025

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu tư , được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thuộc địa phận phường Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Dự án Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch mang 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng phái – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có mật độ vun đắp phải chăng chỉ 22%. Công trình sản xuất ra thị trường hàng ngàn căn vi la, liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng trong khoảng 2019 và dự định bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, chủ sở hữu sẽ được trải nghiệm không gian sống cao cấp sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, quy hoạch như 1 chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng nói đến là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone 1 tại xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu hệ thống hồ bơi rộng rãi, phục vụ nhu cầu của hàng nghìn cư dân tương lai . Tổ hợp bể bơi tại biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam, tổng diện tích lên đến 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ em, …

ngoài ra, công viên thể thao tại Zone hai Shophouse Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống đem đến trải nghiệm sang trọng sở hữu các công viên GYM, khu sân chơi trẻ con và hệ thống sân thể thao nhiều tiện ích, nhà tập golf giả lập. Quanh đó là cụm tiện ích cảnh quan mang Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Thucviland, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Tất cả tạo nên một xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng mang hệ tiện ích có thương hiệu Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế có trường liên cấp Vinschool liên cấp trong khoảng mầm non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn với Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trọng tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall cao 5 tầng có diện tích lên đến một,5 ha.

cái sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là biệt thự . Với hai chiếc hình vi la được sản xuất tại đây là vi la đơn lập và song lập, có diện tích dự kiến từ 150m2 đến 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được bề ngoài vun đắp theo thời trang tân cổ điển, tạo sự đẳng cấp và tối ưu ko gian sinh hoạt cho các chủ sở hữu ngày mai đẳng cấp.

dòng sản phẩm thứ 2 tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà thị trấn , bao gồm nhà liền kề và shophouse sở hữu diện tích dự kiến trong khoảng 96m2 tới 120m2, cao 4 tầng và 1 tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Có những tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Công trình của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Công trình mang đến môi trường sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm tận hưởng cuộc sống ưu việt trong mỗi giây lát của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *