Vinhomes Wonder Park Thucviland là 1 địa điểm đầu tư hoàn hảo nhất của chủ đầu tư Vingroup về dòng sản phẩm tốt tầng cao cấp 072

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu cơ, được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thực dân địa phận thị trấn Tân Hội và Liên Trung, thị xã Đan Phượng, tỉnh thành Hà Nội. Dự án Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch với 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng thất – The Royal) và hai khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống với mật độ xây dựng thấp chỉ 22%. Dự án cung ứng ra thị phần hàng nghìn căn biệt thự , liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng trong khoảng 2019 và dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống lý tưởng mang hệ thống tiện ích đa dạng, quy hoạch như 1 chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng nhắc tới là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone 1 tại xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu hệ thống hồ bơi rộng rãi, dùng cho nhu cầu của hàng ngàn cư dân ngày mai . Tổ hợp bể bơi tại biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam, tổng diện tích lên đến 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ em, …

ngoài ra, công viên thể thao tại Zone 2 Shophouse Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống đem đến trải nghiệm sang trọng với những công viên GYM, khu sân chơi trẻ con và hệ thống sân thể thao nhiều chức năng, nhà tập golf giả lập. Xung quanh là cụm tiện ích cảnh quan mang Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Thucviland, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Tất cả tạo nên một xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng mang hệ tiện ích mang nhãn hàng Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế có trường liên cấp Vinschool liên cấp trong khoảng măng non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn sở hữu Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall cao 5 tầng sở hữu diện tích lên đến một ,5 ha.

chiếc sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là biệt thự. Với 2 loại hình vi la được sản xuất tại đây là vi la đơn lập và song lập, với diện tích dự định từ 150m2 đến 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được thiết kế xây dựng theo cá tính tân cổ điển, tạo sự đẳng cấp và tối ưu ko gian sinh hoạt cho các chủ nhân tương lai sang trọng.

loại sản phẩm thứ hai tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà phố, bao gồm nhà liền kề và shophouse mang diện tích dự định trong khoảng 96m2 đến 120m2, cao 4 tầng và một tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Mang những tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Dự án của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Công trình đem lại không gian sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm thu giãn cuộc sống ưu việt trong mỗi giây phút của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *