Vinhomes Wonder Park Thucviland là 1 địa điểm đầu cơ xuất sắc nhất của chủ đầu tư Vingroup về chiếc sản phẩm thấp tầng cao cấp 003

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu cơ , được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thuộc địa phận thị trấn Tân Hội và Liên Trung, quận Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch có 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng thất – The Royal) và hai khu tổ hợp công viên (Zone 1 và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống với mật độ xây dựng thấp chỉ 22%. Công trình cung cấp ra thị trường hàng nghìn căn biệt thự , liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng từ 2019 và dự định bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống sang trọng với hệ thống tiện ích đa dạng, quy hoạch như 1 chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng kể đến là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone 1 tại xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng mang hệ thống hồ bơi đa dạng, phục vụ nhu cầu của hàng nghìn cư dân tương lai. Tổ hợp bể bơi tại biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam, tổng diện tích lên đến 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ thơ, …

không những thế, công viên thể thao tại Zone 2 Shophouse Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống đem lại trải nghiệm đẳng cấp mang những công viên GYM, khu sân chơi trẻ con và hệ thống sân thể thao nhiều chức năng , nhà tập golf giả lập. Quanh đó là cụm tiện ích cảnh quan có Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Thucviland, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Tất cả tạo nên một xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng với hệ tiện ích với nhãn hàng Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế có trường liên cấp Vinschool liên cấp từ mầm non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn mang Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall cao 5 tầng sở hữu diện tích lên đến 1,5 ha.

loại sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là vi la. Có 2 chiếc hình biệt thự được sản xuất tại đây là biệt thự đơn lập và song lập, mang diện tích dự định trong khoảng 150m2 đến 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được ngoài mặt xây dựng theo cá tính tân cổ điển, tạo sự sang trọng và tối ưu không gian sinh hoạt cho những chủ nhân mai sau đẳng cấp.

cái sản phẩm thứ 2 tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà thị trấn , bao gồm nhà liền kề và shophouse sở hữu diện tích dự định trong khoảng 96m2 đến 120m2, cao 4 tầng và 1 tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Có những tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Công trình của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Công trình đem đến không gian sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm tận hưởng cuộc sống ưu việt trong mỗi giây lát của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *