Vinhomes Wonder Park Thucviland là 1 địa điểm đầu cơ tuyệt vời nhất của chủ đầu cơ Vingroup về cái sản phẩm thấp tầng cao cấp 039

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu tư , được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thuộc địa phận thị trấn Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, thị thành Hà Nội. Công trình Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch với 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng gia – The Royal) và hai khu tổ hợp công viên (Zone một và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống với mật độ vun đắp tốt chỉ 22%. Công trình phân phối ra thị trường hàng ngàn căn biệt thự, liền kề, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng trong khoảng 2019 và dự định bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, chủ nhân sẽ được trải nghiệm môi trường sống đỉnh cao có hệ thống tiện ích đa dạng, quy hoạch như một chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng kể tới là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một tại xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có hệ thống hồ bơi rộng rãi, phục vụ nhu cầu của hàng ngàn cư dân mai sau. Tổ hợp bể bơi tại biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor lớn nhất Việt Nam, tổng diện tích lên đến 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời phong cách resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước trẻ em, …

ngoài ra, công viên thể thao tại Zone 2 Shophouse Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống đem đến trải nghiệm cao cấp có những công viên GYM, khu sân chơi trẻ thơ và hệ thống sân thể thao đa chức năng , nhà tập golf giả lập. Xung quanh là cụm tiện ích cảnh quan với Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Thucviland, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Tất cả tạo nên 1 xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng có hệ tiện ích mang nhãn hiệu Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế mang trường liên cấp Vinschool liên cấp trong khoảng măng non tới cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn sở hữu Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall cao 5 tầng có diện tích lên đến một ,5 ha.

dòng sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là biệt thự . Có 2 mẫu hình vi la được cung ứng tại đây là vi la đơn lập và song lập, với diện tích dự định trong khoảng 150m2 tới 400m2. Biệt thự Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được bề ngoài vun đắp theo bắt mắt tân cổ điển, tạo sự sang trọng và tối ưu ko gian sinh hoạt cho những chủ nhân tương lai đẳng cấp.

dòng sản phẩm thứ hai tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà xã , bao gồm nhà liền kề và shophouse sở hữu diện tích dự định từ 96m2 đến 120m2, cao 4 tầng và một tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Với các tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Dự án của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được kỳ vọng là Dự án đem lại không gian sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm tận hưởng cuộc sống ưu việt trong mỗi phút chốc của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *