Vinhomes Wonder Park Thucviland là 1 địa điểm đầu cơ lý tưởng nhất của chủ đầu tư Vingroup về chiếc sản phẩm rẻ tầng cao cấp 119

Vinhomes Wonder Park Thucviland là chuỗi sản phẩm cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm cho chủ đầu cơ, được xây dựng trên quỹ đất rộng 133ha thuộc địa phận xã Tân Hội và Liên Trung, Huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Công trình Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch mang 3 phân khu nhà ở (Phân khu Ánh Sáng – The Light; Phân khu Thời Đại – The Times; Phân khu hoàng gia – The Royal) và 2 khu tổ hợp công viên (Zone 1 và Zone 2).

Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống với mật độxây dựng rất thấp chỉ 22%. Công trình phân phối ra thị trường hàng ngàn căn biệt thự, townhouse, shophouse. Vinhomes Wonder Park là trái tim Hà Nội phố, được khởi công xây dựng từ 2019 và dự kiến bàn giao Quý I/2022.

Sinh sống tại Tân thị thành Vinhomes Wonder Park, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống đỉnh cao với hệ thống tiện ích phổ quát , quy hoạch như một chuỗi công viên sinh thái và công viên thể thao. Đáng đề cập đến là công viên Đại Dương Blue Marine tại Zone một xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với hệ thống hồ bơi phổ quát , dùng cho nhu cầu của hàng nghìn cư dân tương lai . Tổ hợp bể bơi tại Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là tổ hợp bể bơi indoor và outdoor to nhất Việt Nam, tổng diện tích lên tới 7000 m2, bao gồm: bể bơi trong nhà chủ đề rừng nhiệt đới, bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời, bể bơi ngoài trời bắt mắt resort, bể bơi Jacuzzi ngoài trời, công viên nước con nhỏ , …

tuy nhiên , công viên thể thao tại Zone 2 Shophouse Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố đem lại trải nghiệm đẳng cấp với các công viên GYM, khu sân chơi con trẻ và hệ thống sân thể thao nhiều chức năng, nhà tập golf giả lập. Tiếp giáp với là cụm tiện ích cảnh quan có Quảng trường Ánh Sáng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, vườn Artwork, vườn sắc màu Wonder Park, vườn điêu khắc, vườn ánh sáng, hồ trồng sen, sân chơi nước và ánh sáng. Phần lớn tạo nên một xứ sở kỳ quan ngay tại liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Vinhomes Wonder Park Thucviland cũng sở hữu hệ tiện thể ích có nhãn hiệu Vinhomes như: hệ thống giáo dục quốc tế với trường liên cấp Vinschool liên cấp trong khoảng măng non đến cấp III, hệ thống y tế đạt chuẩn với Phòng khám Quốc tế Vinmec International Clinic, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall cao 5 tầng mang diện tích lên tới 1 ,5 ha.

cái sản phẩm chính tại tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland chính là vi la. Có 2 cái hình vi la được sản xuất tại đây là biệt thự đơn lập và song lập, mang diện tích dự định trong khoảng 150m2 đến 400m2. Vi la Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống được ngoài mặt vun đắp theo cá tính tân cổ điển, tạo sự đẳng cấp và tối ưu ko gian sinh hoạt cho các chủ nhân tương lai sang trọng .

chiếc sản phẩm thứ hai tại shophouse Vinhomes Wonder Park là nhà xã , bao gồm nhà liền kề và shophouse có diện tích dự định trong khoảng 96m2 tới 120m2, cao 4 tầng và 1 tum, mặt tiền 6 – 8m dài. Có những tiếng vang và uy tín được khẳng định qua hàng loạt Dự án của Vingroup, Vinhomes Wonder Park Thucviland tại Đan Phượng được hy vọng là Dự án mang lại môi trường sống kiểu mới, chú trọng vào trải nghiệm thu giãn cuộc sống ưu việt trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *