Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô sắp được xây dựng tại Hà Nội thu hút sự để ý mạnh mẽ từ các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.239

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và nhà phố quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, tọa lạc tại phía tây thị thành Hà Nội. Dự án mang quy mô 133ha có 3 phân khu biệt lập, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều mang mật độ xây dựng tốt đáng nhắc ở mức 22%, cùng mang việc đông đảo Dự án là nhà ở phải chăng tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất phải chăng, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho các chủ sở hữu sang trọng trong tương lai.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống sở hữu nhiều dòng sản phẩm, bao gồm: vi la song lập Vinhomes Wonder Park, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến bàn giao vào quý một năm 2022 sở hữu hình thức có sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn 2 phố Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Công trình sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nơi với quỹ đất rộng lớn với hệ thống giao thông hạ tầng được đầu tư xây dựng, phát triển đồng bộ, những tuyến đường lớn kết nối các khu vực trọng điểm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Có thể đề cập Công trình với mảnh đất tập trung đủ các nhân tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là 1 trong các khu thành phố hiện đại và quy mô lớn trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu hàng loạt một thể ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và đồ vật một thể ích hướng đến trải nghiệm xuất sắc cho quý cư dân. Hệ thống luôn thể ích được ngoài mặt tận tường và sắp đặt thành các khu phức hợp cực kỳ hợp lý, đem lại sự thuận lợi tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc trưng, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm phần nhiều Dự án, giúp cư dân sở hữu thể truy cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là mẫu hình sản phẩm được lớn mạnh chính tại Dự án. Tiếp ấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí thích hợp mang việc buôn bán như các trục đường nội khu trọng điểm của Dự án cũng như tại mặt tuyến đường lớn như trục đường Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup xây dựng những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm dùng cho nhu cầu rộng rãi của những cư dân vừa muốn sở hữu ko gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu tượng cho một cuộc sống thanh bình, thanh tú, hiện diện cho sự cường thịnh, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Công trình tiềm năng để đầu cơ của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *