Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô sắp được xây dựng tại Hà Nội lôi kéo sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.241

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và nhà phố quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, tọa lạc tại phía tây đô thị Hà Nội. Công trình có quy mô 133ha sở hữu 3 phân khu riêng biệt, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều sở hữu mật độ xây dựng tốt đáng kể ở mức 22%, cùng sở hữu việc phần đông Dự án là nhà ở thấp tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất phải chăng, tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho những chủ nhân sang trọng trong tương lai.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống sở hữu phổ biến dòng sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự định hoàn thành vào quý 1 năm 2022 mang hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Công trình sở hữu vị trí địa lý đắc địa, nơi sở hữu quỹ đất rộng to mang hệ thống giao thông hạ tầng được đầu cơ xây dựng, phát triển đồng bộ, các các con phố to kết nối những khu vực trọng điểm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Với thể nói Dự án mang mảnh đất tụ hội đủ các yếu tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là 1 trong các khu thành thị đương đại và quy mô lớn trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu sang trọng. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu tư và thiết bị nhân thể ích hướng đến trải nghiệm hoàn hảo cho quý cư dân. Hệ thống tiện ích được kiểu dáng tường tận và sắp xếp thành những khu phức hợp vô cùng hợp lý, mang đến sự thuận tiện tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm toàn bộ Dự án, giúp cư dân mang thể truy nã cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là loại hình sản phẩm được tăng trưởng chính tại Công trình. Tiếp ấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí thích hợp có việc buôn bán như những các con phố nội khu trọng tâm của Dự án cũng như tại mặt các con phố to như đường Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup vun đắp những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm dùng cho nhu cầu nhiều của các cư dân vừa muốn có ko gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi cư trú cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, tượng trưng cho 1 lối sống thanh bình, thanh thoả, hiện diện cho sự hưng vượng, thành công của gia chủ, đồng thời cũng là Dự án tiềm năng để đầu tư của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *