Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô sắp được thiết lập tại Hà Nội lôi kéo sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu.237

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình vi la và nhà phố quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, tọa lạc tại phía tây đô thị Hà Nội. Dự án với quy mô 133ha với 3 phân khu biệt lập, tuần tự là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều có mật độ vun đắp thấp đáng kể ở mức 22%, cùng mang việc phần đông Công trình là nhà ở tốt tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất rẻ, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho những chủ sở hữu sang trọng lâu dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống với phổ thông loại hình sản phẩm, bao gồm: vi la song lập Vinhomes Wonder Park, vi la đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự định hoàn thành vào quý 1 năm 2022 với hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn 2 xã Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nơi có quỹ đất rộng to với hệ thống giao thông cơ sở vật chất được đầu cơ vun đắp, phát triển đồng bộ, các các con phố to kết nối các khu vực trọng điểm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Có thể kể Dự án sở hữu mảnh đất tụ họp đủ những yếu tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong những khu thành thị đương đại và quy mô lớn trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang hàng loạt tiện thể ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và thiết bị một thể ích hướng tới trải nghiệm xuất sắc cho quý cư dân. Hệ thống tiện ích được mẫu mã tận tường và xếp đặt thành những khu phức hợp cực kỳ hợp lý, mang lại sự dễ dàng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc thù, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm tất cả Công trình, giúp cư dân với thể truy vấn cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là mẫu hình sản phẩm được vững mạnh chính tại Công trình. Tiếp đấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại các vị trí phù hợp với việc kinh doanh như những đường nội khu trọng điểm của Công trình cũng như tại mặt con đường lớn như các con phố Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup xây dựng những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm dùng cho nhu cầu phổ quát của các cư dân vừa muốn mang không gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi cư trú cho gia chủ.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho một cuộc sống yên bình, thanh tú, hiện diện cho sự thịnh, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Công trình tiềm năng để đầu tư của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *