Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô sắp được ra mắt tại Hà Nội thu hút sự để ý mạnh mẽ từ các nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu.289

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và nhà phố quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, tọa lạc tại phía tây tỉnh thành Hà Nội. Dự án sở hữu quy mô 133ha với 3 phân khu biệt lập, tuần tự là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều có mật độ vun đắp phải chăng đáng kể ở mức 22%, cộng sở hữu việc phần lớn Công trình là nhà ở tốt tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất phải chăng, tạo nên không gian sống lý tưởng cho các chủ nhân sang trọng lâu dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang phổ thông loại sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến hoàn thành vào quý một năm 2022 có hình thức có sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực 2 phố Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nơi mang quỹ đất rộng to mang hệ thống giao thông hạ tầng được đầu tư xây dựng, lớn mạnh đồng bộ, các trục đường lớn kết nối những khu vực trung tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Với thể nói Công trình sở hữu mảnh đất tập hợp đủ những yếu tố vàng trong thị phần bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là 1 trong những khu thị thành tiên tiến và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu hàng loạt một thể ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu tư và đồ vật luôn thể ích hướng đến trải nghiệm xuất sắc cho quý cư dân. Hệ thống luôn tiện ích được thiết kế kĩ càng và xếp đặt thành những khu phức hợp cực kỳ hợp lý, đem đến sự thuận tiện tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc trưng, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm đông đảo Dự án, giúp cư dân có thể truy tìm cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là cái hình sản phẩm được lớn mạnh chính tại Công trình. Tiếp đó là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí thích hợp có việc kinh doanh như các các con phố nội khu trung tâm của Công trình cũng như tại mặt tuyến phố lớn như đường Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup xây dựng các shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm dùng cho nhu cầu phổ thông của các cư dân vừa muốn sở hữu ko gian hoạt động thương mại vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, tượng trưng cho một lối sống thanh bình, thanh thoát, hiện diện cho sự hưng vượng, thành công của gia chủ, song song cũng là Dự án tiềm năng để đầu cơ của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *