Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô gần được xây dựng tại thủ đô Hà Nội lôi kéo sự để ý đặc biệt trong khoảng những nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.223

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và nhà xã quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, xây dựng tại phía tây thành phố Hà Nội. Dự án với diện tích 133ha có 3 phân khu biệt lập, tuần tự là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều có mật độ xây dựng tốt đáng kể ở mức 22%, cộng mang việc toàn bộ Công trình là nhà ở thấp tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất thấp, tạo nên không gian sống lý tưởng cho những chủ nhân thượng đẳng lâu dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang nhiều cái hình sản phẩm, bao gồm: vi la song lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, nhà phố liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland, shophouse Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự định bàn giao vào đầu năm năm 2022 có hình thức với sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn hai phố Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Công trình mang vị trí địa lý đắc địa, nơi có quỹ đất rộng to với hệ thống liên lạc hạ tầng được đầu cơ xây dựng, vững mạnh đồng bộ, những tuyến đường to kết nối các khu vực trọng điểm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Sở hữu thể nói Công trình với mảnh đất tập hợp đủ các nguyên tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là 1 trong những khu thành thị đương đại và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố với hàng loạt nhân thể ích nội khu sang trọng. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu tư và thiết bị luôn thể ích hướng tới trải nghiệm tuyệt vời cho chủ nhân. Hệ thống tiện thể ích được bề ngoài tường tận và sắp xếp thành các khu phức hợp hết sức hợp lý, đem đến sự thuận tiện tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc trưng, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm toàn bộ Dự án, giúp cư dân mang thể truy hỏi cập Internet ở bất cứ nơi nào.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là dòng hình sản phẩm được vững mạnh chính tại Công trình. Tiếp đó là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại các vị trí phù hợp mang việc buôn bán như những tuyến đường nội khu trung tâm của Dự án cũng như tại mặt đường to như con đường Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup vun đắp những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng để chuyên dụng cho nhu cầu phổ quát của những cư dân vừa muốn mang không gian hoạt động thương mại vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho một cuộc sống thanh bình, thảnh thơi, hiện diện cho sự hưng vượng, thành công của gia chủ, đồng thời cũng là Công trình tiềm năng để đầu tư của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *