Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô gần được xây dựng tại Hà Nội thu hút sự để ý đặc biệt từ các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu. 221

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án vi la và nhà phố quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, tọa lạc tại phía tây thành thị Hà Nội. Dự án mang quy mô 133ha có 3 phân khu riêng biệt, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều mang mật độ vun đắp rẻ đáng kể ở mức 22%, cộng có việc đầy đủ Công trình là nhà ở phải chăng tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất thấp, tạo nên không gian sống xuất sắc cho những chủ sở hữu đẳng cấp trong tương lai.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống sở hữu nhiều mẫu sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến hoàn thành vào quý 1 năm 2022 có hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực 2 phố Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, thủ đô Hà Nội. Công trình có vị trí địa lý thuận lợi, nơi mang quỹ đất rộng to có hệ thống liên lạc cơ sở được đầu tư xây dựng, phát triển đồng bộ, các các con phố lớn kết nối những khu vực trung tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Với thể nói Công trình với mảnh đất tập trung đủ những nguyên tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong các khu thị thành hiện đại và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và trang bị nhân tiện ích hướng tới trải nghiệm tuyệt vời cho quý cư dân. Hệ thống tiện ích được thiết kế tận tường và sắp xếp thành những khu phức hợp hết sức hợp lý, mang lại sự tiện dụng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm đông đảo Dự án, giúp cư dân với thể truy cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là dòng hình sản phẩm được vững mạnh chính tại Dự án. Tiếp ấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại các vị trí thích hợp có việc buôn bán như những các con phố nội khu trọng tâm của Công trình cũng như tại mặt các con phố lớn như tuyến đường Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup xây dựng những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm phục vụ nhu cầu nhiều của những cư dân vừa muốn sở hữu không gian hoạt động thương mại vừa là nơi cư trú cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, tượng trưng cho một lối sống yên bình, thảnh thơi, hiện diện cho sự cường thịnh, thành công của gia chủ, đồng thời cũng là Công trình tiềm năng để đầu tư của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *