Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô gần được xây dựng tại Hà Nội lôi kéo sự quan tâm đặc biệt trong khoảng các nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu.296

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án biệt thự và nhà phường quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, tọa lạc tại phía tây thị thành Hà Nội. Dự án có quy mô 133ha với 3 phân khu riêng biệt, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều mang mật độ xây dựng tốt đáng đề cập ở mức 22%, cộng với việc đa số Công trình là nhà ở phải chăng tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất phải chăng, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho những chủ nhân sang trọng trong tương lai.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống với rộng rãi chiếc hình sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, nhà phố liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland, shophouse Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự định bàn giao vào đầu năm năm 2022 với hình thức mang sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn hai phố Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, Hà Nội. Dự án mang vị trí địa lý đắc địa, nơi mang quỹ đất rộng lớn có hệ thống liên lạc hạ tầng được đầu cơ xây dựng, tăng trưởng đồng bộ, những trục đường to kết nối các khu vực trung tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Với thể kể Công trình sở hữu mảnh đất tụ họp đủ những nhân tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong các khu thành thị đương đại và quy mô lớn trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố có hàng loạt tiện ích nội khu sang trọng. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu tư và đồ vật nhân tiện ích hướng đến trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ. Hệ thống tiện ích được ngoài mặt tỉ mỉ và sắp xếp thành những khu phức hợp khôn cùng hợp lý, mang đến sự tiện lợi tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm toàn bộ Công trình, giúp cư dân sở hữu thể truy vấn cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là loại hình sản phẩm được vững mạnh chính tại Công trình. Tiếp đấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại các vị trí phù hợp mang việc kinh doanh như các tuyến phố nội khu trọng tâm của Công trình cũng như tại mặt đường lớn như tuyến phố Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup vun đắp những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm dùng cho nhu cầu phổ biến của những cư dân vừa muốn có không gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho 1 cuộc sống thăng bình, thảnh thơi., hiện diện cho sự phồn thịnh, thành công của gia chủ, đồng thời cũng là Dự án tiềm năng để đầu cơ của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *