Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô gần được thiết lập tại Hà Nội thu hút sự quan tâm đặc biệt từ những nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn. 210

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và nhà phố quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, nằm tại phía tây đô thị Hà Nội. Công trình sở hữu quy mô 133ha mang 3 phân khu biệt lập, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều với mật độ vun đắp tốt đáng kể ở mức 22%, cộng mang việc rất nhiều Dự án là nhà ở phải chăng tầng nên Dự án duy trì mật độ dân cư rất tốt, tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho những chủ sở hữu sang trọng trong tương lai.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có phổ thông mẫu hình sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, nhà phố liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland, shophouse Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến hoàn thiện vào đầu năm năm 2022 sở hữu hình thức có sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn hai phường Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, Hà Nội. Dự án với vị trí địa lý đắc địa, nơi với quỹ đất rộng to mang hệ thống giao thông cơ sở được đầu tư vun đắp, vững mạnh đồng bộ, những con đường to kết nối các khu vực trọng tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Mang thể đề cập Công trình sở hữu mảnh đất tập kết đủ các yếu tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong những khu thị thành hiện đại và quy mô lớn trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu hàng loạt luôn tiện ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và vật dụng nhân thể ích hướng tới trải nghiệm xuất sắc cho quý cư dân. Hệ thống nhân tiện ích được mẫu mã tận tường và bố trí thành các khu phức hợp hết sức hợp lý, mang lại sự tiện lợi tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc trưng, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm toàn bộ Dự án, giúp cư dân sở hữu thể truy tìm cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là mẫu hình sản phẩm được lớn mạnh chính tại Công trình. Tiếp ấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại các vị trí phù hợp sở hữu việc kinh doanh như các con đường nội khu trung tâm của Dự án cũng như tại mặt trục đường lớn như trục đường Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup xây dựng những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng để dùng cho nhu cầu nhiều của các cư dân vừa muốn sở hữu không gian hoạt động thương mại vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, tượng trưng cho 1 cuộc sống thái bình, thư thái, hiện diện cho sự phồn thịnh, thành công của gia chủ, song song cũng là Công trình tiềm năng để đầu cơ của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *