Vinhomes Wonder Park Thucviland – Dự án tỷ đô gần được ra mắt tại Hà Nội lôi kéo sự quan tâm đặc biệt trong khoảng những nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu. 231

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình vi la và nhà phố quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, tọa lạc tại phía tây đô thị Hà Nội. Dự án với quy mô 133ha sở hữu 3 phân khu riêng biệt, tuần tự là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều có mật độ vun đắp phải chăng đáng nói ở mức 22%, cộng sở hữu việc gần như Công trình là nhà ở rẻ tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất rẻ, tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho các chủ nhân sang trọng trong tương lai.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống với rộng rãi dòng sản phẩm, bao gồm: vi la song lập Vinhomes Wonder Park, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến bàn giao vào quý một năm 2022 sở hữu hình thức với sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn hai phố Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, Hà Nội. Công trình có vị trí địa lý đắc địa, nơi mang quỹ đất rộng lớn với hệ thống giao thông cơ sở vật chất được đầu cơ vun đắp, vững mạnh đồng bộ, các tuyến phố lớn kết nối những khu vực trung tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Mang thể đề cập Dự án sở hữu mảnh đất tụ hội đủ những yếu tố vàng trong thị phần bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là 1 trong các khu thành thị tiên tiến và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố với hàng loạt nhân tiện ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và đồ vật nhân thể ích hướng đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý cư dân. Hệ thống luôn tiện ích được thiết kế tường tận và sắp xếp thành những khu phức hợp hết sức hợp lý, mang lại sự dễ dàng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc thù, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm hầu hết Công trình, giúp cư dân mang thể truy tìm cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là chiếc hình sản phẩm được vững mạnh chính tại Công trình. Tiếp đó là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí phù hợp với việc buôn bán như các tuyến phố nội khu trọng tâm của Dự án cũng như tại mặt đường to như con đường Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup xây dựng những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm dùng cho nhu cầu phổ thông của các cư dân vừa muốn mang không gian hoạt động thương mại vừa là nơi cư trú cho gia chủ.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho một cuộc sống thái bình, thanh tú, hiện diện cho sự hưng vượng, thành công của gia chủ, đồng thời cũng là Công trình tiềm năng để đầu tư của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *