Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô sắp được xây dựng tại thủ đô Hà Nội thu hút sự quan tâm đặc biệt từ những nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn. 208

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và nhà phố quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, xây dựng tại phía tây đô thị Hà Nội. Công trình với diện tích 133ha sở hữu 3 phân khu riêng biệt, tuần tự là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều có mật độ xây dựng thấp đáng đề cập ở mức 22%, cùng mang việc hồ hết Dự án là nhà ở thấp tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất thấp, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho các chủ sở hữu đẳng cấp trong tương lai.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống có phổ quát mẫu hình sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, vi la đơn lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, nhà phố liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland, shophouse Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự định kết thúc thi công vào đầu năm năm 2022 sở hữu hình thức có sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn 2 phố Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa, nơi với quỹ đất rộng to có hệ thống giao thông cơ sở vật chất được đầu cơ xây dựng, lớn mạnh đồng bộ, các các con phố to kết nối những khu vực trọng tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Sở hữu thể đề cập Dự án mang mảnh đất tụ họp đủ những nguyên tố vàng trong thị phần bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong những khu thị thành hiện đại và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang hàng loạt một thể ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu tư và vật dụng tiện ích hướng đến trải nghiệm lý tưởng cho gia chủ. Hệ thống luôn thể ích được kiểu dáng tỉ mỉ và sắp đặt thành các khu phức hợp cực kỳ hợp lý, mang lại sự thuận tiện tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc thù, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm gần như Công trình, giúp cư dân có thể truy tìm cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là loại hình sản phẩm được lớn mạnh chính tại Dự án. Tiếp đấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại các vị trí thích hợp sở hữu việc buôn bán như các tuyến đường nội khu trọng tâm của Dự án cũng như tại mặt đường to như tuyến đường Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup vun đắp những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng để phục vụ nhu cầu phổ biến của những cư dân vừa muốn mang không gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, tượng trưng cho 1 cuộc sống yên bình, thảnh thơi, hiện diện cho sự cường thịnh, thành công của gia chủ, đồng thời cũng là Dự án tiềm năng để đầu tư của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *